เว็บบอล UFABET เว็บแทงไฮโล ย้อนกลับไปมันสนุกเสมอ

เว็บบอล UFABET สัปดาห์ที่ 6 NFL เลือกการเดิมพันฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดี หนึ่งในการพนันกีฬาเก่า ๆ ที่บางครั้งฉันก็พยายามที่จะจำก็คือการ“ เดิมพันด้วยสตรีค” คุณไม่ต้องการเสียเวลาและเงินในการเดิมพันกับทีมที่ร้อนแรงโดยสมมติว่าถึงเวลาที่จะจบเกมใด ๆ ในตอนนี้ ไม่เพียงส่งผลให้เกิดการสูญเสียบ่อยครั้งโดยไม่จำเป็น แต่นั่นก็ไม่ใช่วิธีที่สนุกในการเดิมพันด้วย!

สิ่งที่ฉันไม่สามารถหยุดจมอยู่กับความจริงที่ว่าทีมเหย้าไร้พ่ายในคืนวันพฤหัสบดีของปี 2018 จนกว่าหนึ่งในนั้นจะแพ้ฉันจะไม่เดิมพันกับทีมข้างถนนอีกแล้ว นอกจากนี้ยังครอบคลุมการแพร่กระจายทั้งหมด ฉันสังเกตด้วยว่าการให้คะแนนดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นโดยบอกว่าสัปดาห์สั้น ๆ ส่งผลต่อการป้องกันมากกว่า

โดยทั่วไปการป้องกันจะลดลงทั่วทั้งลีก ในการประลองคืนวันพฤหัสบดีนี้เรากำลังดูสองทีมที่มีรองที่อ่อนแอและบาดเจ็บทำให้ฉันเชื่อว่ากระแสจะยังคงดำเนินต่อไป ฉันเห็นไจแอนต์ดึงชัยชนะออกมาทันทีหรืออย่างน้อยก็ต่อสู้ฟันและเล็บจนถึงที่สุด

ซีซั่นนี้ฉันเขียนบทความ 3-4 บทความต่อสัปดาห์โดยแบ่งปันการเลือกและการคาดการณ์ของฉัน ฉันครอบคลุมการแข่งขัน NFL ในคืนวันพฤหัสบดีคืนวันอาทิตย์และคืนวันจันทร์ในแต่ละสัปดาห์รวมถึงคอลัมน์ Pick (s) of the Week ที่ฉันแบ่งปันการเดิมพันแบบเต็มสำหรับสัปดาห์

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์เดิมพัน NFL ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะและผลตอบแทนสูงสุด จนถึงตอนนี้ผ่านห้าสัปดาห์เต็มนี่คือผลลัพธ์ของฉัน:

บันทึกโดยรวม *: 40 – 34 – 3 (รอการเดิมพันฟิวเจอร์ส NFL 11 รายการ)
เปอร์เซ็นต์การชนะ : 54.1%
บันทึกการต่อต้านการแพร่กระจาย : 17-11-2 (60.7%)
บันทึกการเดิมพันทั้งหมด : 20-16-1 (55.5%)
เงินเดิมพันทั้งหมด เว็บแทงไฮโล (ไม่รวม $ 1,100 ที่เดิมพันในการเดิมพันล่วงหน้า) : $ 6,662.00
กำไรทั้งหมด (การจ่ายเงินทั้งหมด – เดิมพันทั้งหมด) : $ 943.08
ผลตอบแทนรวม : 14.16%

(หากคุณสังเกตเห็นว่าบันทึกไม่เพิ่มขึ้นอาจเป็นเพราะคำแนะนำในการเดิมพันมันนี่ไลน์และพาร์เลย์)เชื่อหรือไม่ว่าการวิ่งยังคงดำเนินต่อไป!

ตลอดห้าสัปดาห์ของฤดูกาล NFL นี้ฉันมีเงินอย่างเป็นทางการ ผลกำไรรวมและอัตราผลตอบแทนดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นตามการเลือกแต่ละรายการที่ฉันแบ่งปันดังนั้นเรามาเก็บสิ่งนี้ไว้ในขณะที่ฉันยังร้อนอยู่ ควรจะมีสักวันไหมที่ฉันต้องเขียนบทความนี้พร้อมกับสถิติการสูญเสียมากมายในบทนำฉันจะตกใจและหดหู่ใจอย่างมาก

ในขณะเดียวกันตารางสัปดาห์ที่ 6 นี้ก็เป็นอีกเรื่องที่น่าเบื่อ เป็นอีกครั้งที่เรากำลังมองหาหนึ่งสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยเกมการแข่งขันแบบแบ่งฝ่ายและคู่ต่อสู้ที่จับคู่อย่างเท่าเทียมกันซึ่งมักจะเป็นฝันร้ายในการทำนายเสมอประสิทธิภาพที่ชาญฉลาด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการแข่งขันที่ไม่ใช่ช่วงไพรม์ไทม์รายการหนึ่งที่ฉันรู้สึกดีมากที่สุดเกี่ยวกับการมุ่งหน้าสู่สุดสัปดาห์ ใน NFL มีเพียงไม่กี่องค์กรที่ฉันไว้วางใจให้ครอบคลุมการแพร่กระจายมากกว่าหนึ่งทัชดาวน์ เหล่านี้คือทีมเช่นหัวหน้าผู้รักชาติและแรมส์ ทีมที่สามารถทำคะแนนได้เป็นจำนวนมากซึ่งได้รับการฝึกสอนและมีระเบียบวินัยเป็นอย่างดี

ฉันไม่รวมประมวลผลของฮุสตันในหมวดหมู่นั้น ในขณะที่ฮุสตันมีบัญชีรายชื่อที่เต็มไปด้วยความสามารถมากกว่าที่โค้ชส่วนใหญ่ใฝ่ฝันที่จะมีให้พวกเขา แต่พวกเขาก็มีผลงานต่ำกว่าตลอดกาลตราบเท่าที่ทีมยังดำรงอยู่ นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขาแย่มาตลอด แต่นั่นไม่จริงเลย

สิ่งที่ประมวลทำคือแสดงตัวเล่นบอลที่ดีที่สุดและสร้างความประทับใจเมื่อไม่มีความคาดหวังที่จะชนะหรือเมื่อพวกเขาเป็นฝ่ายแพ้ที่สำคัญ พวกเขาไม่จำเป็นต้องชนะเกมเหล่านี้ แต่พวกเขาเล่นตามการแข่งขันและหาวิธีที่จะครอบคลุม อย่างไรก็ตามพวกเขายังสูญเสียคู่ต่อสู้สองหรือสามคนต่อปีซึ่งพวกเขาไม่มีธุรกิจแม้แต่จะดิ้นรนด้วยซ้ำ

บัฟฟาโลไม่ได้เป็นปัจจัยแห่งความสำเร็จและความมั่นคงในฐานะแฟรนไชส์เอ็นเอฟแอลเอง Josh Allen แสดงให้เห็นถึงคำสัญญาที่วาบหวิว แต่ยังไม่ได้ประสานตัวเองให้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของชั้นกองหลังนี้กับ Baker Mayfield และในระดับที่น้อยกว่า Sam Darnold

ในความบังเอิญที่หาได้ยากสำหรับฤดูกาล NFL ปี 2018 ทั้งสององค์กรเหล่านี้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้โดยมาจากชัยชนะที่จำเป็นมาก The Bills แทบจะไม่ได้ขยับทีมไททันส์เดียวกันกับที่โค่นฮุสตันในสัปดาห์ที่ 2 ด้วยคะแนน 13-12 ในขณะเดียวกัน H-Town ก็เดินกะเผลกออกจากการประลองในเท็กซัสกับดัลลัสด้วย “W” และกองหลังแฟรนไชส์ที่บาดเจ็บสาหัส

ในบทความ “Pick (s) of the Week” ของฉันฉันมักจะกำหนดเป้าหมายทีละเกมและทำการเดิมพันใหญ่ขึ้นหนึ่งหรือสองรายการในการแข่งขันนั้น การจับคู่เหล่านี้ถูกเลือกเนื่องจากสายการเดิมพันที่เกี่ยวข้องเป็นสิ่งที่โมเดลของฉันระบุว่ามีประโยชน์มากที่สุดในสัปดาห์ ใน NFL ไม่มีอะไรที่จะเป็นหนึ่งในร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่นักพนันสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดที่สุดและมีความน่าจะเป็นสูงสุดตามการศึกษาของพวกเขาเท่านั้นไม่เห็นอนาคต

ในบทความที่ฉันเลือกสำหรับเกมไพรม์ไทม์ฉันมักจะเดิมพัน $ 100 สำหรับการเลือกหนึ่งหรือสองครั้ง นั่นคือจำนวนเงินมาตรฐานที่ใช้สำหรับการเดิมพันที่ฉันรู้สึกมั่นใจที่สุด หากเรากำหนดเกรดเป็นตัวอักษรฉันเดิมพัน $ 100 สำหรับบรรทัด“ A” และ“ B” ฉันจะลดจำนวนเงินเดิมพันสำหรับการเดิมพันที่มีโอกาสชนะน้อยลง

สำหรับการเลือกอันดับต้น ๆ ของสัปดาห์ขนาดของการเดิมพันจะเพิ่มเป็นสองเท่าเป็น $ 200 ในสัปดาห์ที่ 6 ฉันกำลังดูการเดิมพัน 200 เหรียญสองรายการแยกกันซึ่งทั้งสองรายการจะตัดสินโดยตั๋วเงินและประมวลผล น่ากลัวจริง!

ยากที่จะปฏิเสธว่าประมวลดูเหมือนจะตกอยู่ในความโกลาหลอย่างแน่นอนในช่วงห้าสัปดาห์แรกของฤดูกาล การเรียกเล่นนั้นไม่สร้างสรรค์และคาดเดาได้แนวรุกได้สั่นคลอนอย่างดีที่สุดและ Deshaun Watson ถดถอยอย่างรุนแรงนับตั้งแต่แคมเปญใหม่ของเขา

เมื่อเข้าสู่ฤดูกาลนี้การชุมนุมเรียกร้องของแฟน ๆ เว็บบอล UFABET ชาวฮูสตันทุกคนคือ“ ถ้าพวกเขาสามารถมีสุขภาพที่ดีได้” แฟรนไชส์ที่ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอย่างหนักมาโดยตลอดมีบัญชีรายชื่อที่เต็มไปด้วยความสามารถมานานหลายปีพวกเขาไม่เคยเล่นด้วยกันเลย

แต่นั่นไม่สามารถแก้ตัวได้ในปีนี้เพราะสมาชิกที่สำคัญทั้งหมดของบัญชีรายชื่อกำลังแข่งขันกัน Hopkins และ Fuller ได้ออกไปที่นั่นเช่นเดียวกับ Clowney และ JJ Watt โดยส่วนใหญ่แล้วคนเหล่านี้ล้วนใช้เวลาในการเรียกเก็บเงิน แต่ประมวลผลยังคงดูแย่ในบางครั้งซึ่งส่งผลไม่ดีตามความคาดหวังของช่วงปรีซีซัน

ในด้านการรุกของลูกบอลจุดโทษส่วนใหญ่ตกอยู่ที่ไหล่สองชุด ได้แก่ เดชานวัตสันและบิลโอไบรอัน โอไบรอันเป็นคนหัวโบราณอย่างน่าผิดหวังกับการเรียกเล่นของเขาโดยการห้ำหั่นลูกบอลอย่างต่อเนื่องในทุก ๆ ครั้งแรกแม้ว่าจะไม่ค่อยขยับโซ่มากกว่าหนึ่งหรือสองฟุต เมื่อพวกเขาล้มลงจะต้องออกอากาศทันทีทันใดความผิดก็เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง

ในขณะที่การฝึกสอนนั้นเลวร้ายวัตสันไม่ได้ช่วยอะไร QB ดูเหมือนขั้นตอนช้าในทุก ๆ ด้าน การวิ่งตามลูกบอลดูเหมือนว่าเขาจะเสียความเร็วไปบ้างหลังจากบาดเจ็บที่หัวเข่า เขายังคงเป็นภัยคุกคามต่อการแย่งชิง แต่เขาไม่ใช่นักวิ่งไฟฟ้าที่เราเคยเห็นมาก่อน ทำให้เรื่องแย่ลงกว่าเดิมวัตสันได้ทำการตัดสินใจที่เลวร้ายในขณะที่เร่งรีบเลือกที่จะตีซี่โครงหลายครั้งแทนที่จะเลื่อนหรือออกนอกขอบเขต

การส่งบอล Deshaun ดูลังเลเช่นกัน แทนที่จะไว้วางใจให้ฮอปกินส์ชนะลูกกระโดดจากกองหลังป้องกันหรือโยนไปยังจุดที่มีเพียงผู้รับของเขาเท่านั้นที่สามารถรับบอลได้ผลิตภัณฑ์ของ Clemson ดูเหมือนจะสะดวกสบายในการตีเป้าหมายที่เปิดกว้างเท่านั้น

สิ่งนี้ช่วยยืดเวลาที่ต้องใช้ในการขว้างอย่างมีนัยสำคัญนำไปสู่แรงกดดัน QB มากขึ้นการแย่งชิงมากขึ้นและทัชดาวน์น้อยลง ในฐานะผู้เล่นแฟนตาซีวัตสันยังคงได้รับคะแนนอย่างจริงจัง แต่ในชีวิตจริงเขาผิดหวัง จำนวนเช็คดาวน์ของ Alfred Blue และ Keke Coutee จะต้องลดลงเพื่อสนับสนุนการโยนในทิศทางของ Hopkins มากขึ้นหากฮูสตันต้องการแก้ไขปัญหาโซนสีแดงเหล่านี้

จากที่กล่าวมาทั้งหมดทีมนี้มีวิธีที่ตลกในการตอบแทนแฟน ๆ ด้วยการชนะการระเบิดครั้งใหญ่ที่นี่หรือที่นั่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่ใช่การประชุม นอกจากนี้ความจริงที่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่บ้านและเล่นในเกมบ่ายวันอาทิตย์และฉันเห็นประมวลผลการเรียกเก็บเงินในสัปดาห์นี้

นี่จะเป็นชัยชนะที่เหนือกว่าที่ทำให้แฟน ๆ ของฮูสตันเชื่อว่าพวกเขาเป็นคู่แข่งที่แท้จริงก่อนที่พวกเขาจะล่มสลายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ส่งผู้เริ่มต้นห้าคนไปที่ IR และให้ Bill O’Brien ถูกไล่ออก

สิ่งที่ฉันไม่คาดคิดในฮูสตันคือการต่อสู้ป้องกัน เว็บแทงไฮโล ในขณะที่ประมวลมีส่วนหน้าเจ็ดอย่างแน่นอนในการปิดระบบ แต่หน่วยรองของพวกเขาแทบจะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เกมทั้งหมด เมื่อพิจารณาถึงแขนขนาดใหญ่ที่พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับ Josh Allen มันยากที่จะจินตนาการว่าสี่ในสี่ทั้งหมดจะเกิดขึ้นโดยไม่มีการป้องกันขาดแม้แต่ตัวเดียวบนตัวรับ

อย่างไรก็ตามฉันคาดว่าฮุสตันจะทำคะแนนได้มากที่สุด ระหว่าง Hopkins, Fuller และ Coutee ทีมนี้มีพรสวรรค์ในการรับที่ระเบิดได้มากมาย หากโค้ชของพวกเขาปล่อยให้พวกเขายึดติดกับสิ่งที่ได้ผลประมวลความผิดนี้ควรจะสามารถคิดเป็น 28-35 ของบรรทัดทั้งหมดนี้ จากนั้นเราก็ต้องใช้ตั๋วเงินเพื่อทำการแบ่งปัน

มองหาสิ่งนี้เพื่อให้ครอบคลุมช่วงท้ายเกม ฉันเห็นว่าฮูสตันขึ้นนำอย่างสบาย ๆ ในช่วงปลายด้วยคะแนน 38 คะแนนบนกระดานก่อนที่อัลเลนจะเชื่อมต่อบนเส้นทางสตรีคโดยเหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งนาทีซึ่งครอบคลุมสำหรับผู้พิการที่ชาญฉลาดของพวกเราทุกคน

สมัคร Royal Online สมัครเล่นบอล ประมวลผลที่ไม่แพ้ใคร

สมัคร Royal Online ซีซั่นนี้ฉันเขียนบทความ 3-4 บทความต่อสัปดาห์โดยแบ่งปันการเลือกและการคาดการณ์ของฉัน ฉันครอบคลุมการแข่งขัน NFL ในคืนวันพฤหัสบดีคืนวันอาทิตย์และคืนวันจันทร์ในแต่ละสัปดาห์รวมทั้งคอลัมน์ Pick (s) of the Week

ที่ฉันแบ่งปันการเดิมพันแบบเต็มสำหรับสัปดาห์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับอัตราต่อรองที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์เดิมพัน NFL ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะและผลตอบแทนสูงสุด จนถึงสี่สัปดาห์นี่คือผลลัพธ์ของฉัน:

เอาล่ะเกือบ 48 ชั่วโมงแล้วที่ไม่มีฟุตบอล NFL ฉันเริ่มโจนส์อีกครั้ง! สิ่งที่ดีในวันพฤหัสบดีนี้จะส่งมอบหนึ่งในการจับคู่แบบคลาสสิกจากตลอดช่วงปี 2000 Indianapolis Colts กับ New England Patriots

ไม่เหมือนสมัยก่อน Peyton Manning จะไม่เข้าร่วมและเกษียณไปนานแล้ว อย่างไรก็ตามแอนดรูลัคผู้บุกเบิกของเขาจะต้องเผชิญหน้ากับคู่หูฟอกซ์โบโรของทอมเบรดี้และบิลเบลิชิคที่ตำนานของโคลท์ทำมาตลอด

บันทึกโดยรวม : 29-25 – 1 (รอการเดิมพันฟิวเจอร์ส NFL 11 รายการ)
เปอร์เซ็นต์การชนะ : 53.7%
บันทึกการต่อต้านการแพร่กระจาย : 11-6-1 (64.7%)
บันทึกการเดิมพันทั้งหมด : 15-12 (55.5%)
เงินเดิมพันทั้งหมด สมัครเล่นบอล (ไม่รวมเงินเดิมพัน $ 1,100 ในการเดิมพันล่วงหน้า) : $ 5,162.00
กำไรทั้งหมด : $ 379.92
ผลตอบแทนรวม : 7.36%

สภาพอากาศที่ Gillette Stadium ในวันพฤหัสบดีคาดว่าจะอยู่ในช่วงกลางปี ​​60 และมีเมฆเป็นบางส่วน มีโอกาสที่ฝนจะตกเพียง 13% ดังนั้นสภาพอากาศจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับค่ำคืนแห่งการเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม ทั้งสองทีมนี้จะไม่ถูกทำให้ช้าลงโดย Mother Nature ในสัปดาห์นี้

น่าเสียดายที่การแข่งขันจะขาดผู้สนับสนุนหลักบางคน ทั้งสองฝ่ายมีอาวุธแนวรุกที่สำคัญซึ่งระบุว่า“ น่าสงสัย” ซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อการเดิมพันและผู้เล่นตัวจริงของฟุตบอลแฟนตาซี ฉันจะตรวจสอบสิ่งเหล่านี้อย่างละเอียดในส่วนต่อไปรวมถึงดาราที่เรารู้จักอยู่แล้วก็ออกมาอย่างแน่นอน

สิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจจากมุมมองของการเดิมพันคือการกระจายจุดมหาศาล ผู้รักชาติให้คะแนนเต็ม 10 คะแนนจากการเขียนบทความนี้ โคลท์หาจังหวะรุกในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่จะขาดหนึ่งในอาวุธชั้นนำของพวกเขา

นิวอิงแลนด์ดูเหมือนจะสูญเสียการติดต่อไปเมื่อต้นปี แต่เพิ่งกลับมาพร้อมกับการตีปลาโลมาอย่างละเอียดและขี่เกมวิ่งใหม่ที่แข็งแกร่งเพื่อคว้าชัยชนะ หากพวกเขาสามารถเป็นผู้นำในช่วงต้นซึ่งเป็นสิ่งที่ควรจะง่ายกว่าเมื่อ Julian Edelman

กลับมาอยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงเกมการวิ่งแบบเดียวกันนั้นจะอนุญาตให้พวกเขาปิดทีมโคลท์ที่กำลังเล่นอยู่บนท้องถนนหรือไม่? เป็นวันพฤหัสบดีดังนั้นฉันอย่าลืมคาดหวังความโกลาหลไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม เอาล่ะเรามาหาวิธีเลือกเหล่านี้กัน

เกิดขึ้นอีกแล้ว… เมื่อเราทุกคนเริ่มถามตัวเองว่าในที่สุดยุคของผู้รักชาติที่โดดเด่นก็มาถึงจุดจบแล้วพวกเขาก็ทำในสิ่งที่ทำอยู่เสมอ ตีกลับและเตือนทุกคนว่าใครเป็นเจ้าของ NFL ในช่วงทศวรรษครึ่งที่ผ่านมา

ครั้งนี้นิวอิงแลนด์ทำได้โดยการทุบไมอามีดอลฟิน 38-7 ที่ไร้พ่าย ด้วยการโจมตีที่ผ่านไปไม่สามารถหาจังหวะได้ในสามสัปดาห์ก่อนผู้รักชาติได้ปลดปล่อยการโจมตีที่เร่งรีบที่ดีขึ้นมากซึ่งรวมถึงประสิทธิภาพการฝ่าวงล้อม 112 หลาของ Sony Michel มือใหม่

ในที่สุด สมัครเล่นบอล ก็แสดงสัญญาณของการสึกหรอหลายปีผ่านการเล่นในช่วงท้ายและกองหลังที่คุกเข่า หากไม่มีอดีตออล – โปรที่ทำหน้าที่เป็นผู้ที่ผ่านพ้นไม่ได้ที่จะได้รับการคุกคามจากยุคเก่า Pats จะต้องการความช่วยเหลือจากที่อื่น Julian Edelman ที่กลับมาควรได้รับความช่วยเหลือครั้งใหญ่ในเรื่องนี้

กับเอเดลแมนและกอร์ดอนในเกมนี้สิ่งต่างๆควรเปิดโอกาสให้คริสโฮแกนเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ เขาไม่ได้ใช้งานหนักในการเติมจูเลียน แต่ย้ายกลับไปสู่บทบาทตามธรรมชาติของเขาฉันคาดหวังว่าเบรดี้จะได้รับการผลิตโฮแกนเหมือนเจ้าของจินตนาการของเขาที่คาดว่าจะเข้ามาในฤดูกาลนี้

พวกเขาดูเหมือนทีมใหม่ในอีกด้านหนึ่งของลูกบอล แพตส์ทำให้ Ryan Tannehill อยู่ภายใต้ความกดดันและทำให้เกมทั้งหมดสับสนด้วยการใช้แผนและแพ็คเกจใหม่ ทันใดนั้นนิวอิงแลนด์กำลังจะขึ้นสู่ตำแหน่งกองหลังหลังจากสามสัปดาห์ของการเป็นศัตรูกับ QBs

การป้องกันจะดำเนินต่อไปได้หรือไม่ในรูปแบบใหม่จะเป็นปัจจัยในการตัดสินใจในวันพฤหัสบดี หากแอนดรูโชคมีเวลาอยู่ในกระเป๋าเขาจะต้องทำให้แน่ใจว่าโคลท์วางประเด็นสำคัญไม่ว่า TY ฮิลตันเป้าหมายโปรดของเขาจะหมดหรือไม่ก็ตาม The Pats จะต้องรู้ทันเกมการส่งบอลสั้น ๆ เป็นพิเศษเพราะนั่นเป็นวิธีที่อินเดียแนโพลิสใช้หลังการวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

การบาดเจ็บ:ผู้รักชาติกำลังเข้าร่วมการแข่งขันในคืนวันพฤหัสบดีโดยไม่มีใครระบุว่า “ไม่อยู่” ในขณะนี้ อย่างไรก็ตามพวกเขามีชิ้นส่วนสำคัญบางอย่างที่มีการกำหนด “น่าสงสัย” ในขณะนี้รวมถึง Rob Gronkowski ซึ่งส่วนใหญ่คาดว่าจะนั่งข้างนอก นอกจากนี้ยังมีรายงานการบาดเจ็บที่น่าประหลาดใจคือ Josh Gordon ซึ่งดูดีในช่วงเวลา จำกัด เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เมื่อ Julian Edelman กลับมาจากการระงับนิวอิงแลนด์ควรจะสามารถอยู่ได้โดยปราศจาก Gronk เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบัญชีรายชื่อในคืนวันพฤหัสบดีของ Colts น่าสงสัย

อินเดียนาโพลิสโคลท์
โคลท์กำลังออกอาการอกหักเมื่อเทียบกับคู่ปรับของพวกเขาซึ่งก็คือ Houston Texans แฟรงก์ไรช์เดินหน้าอย่างกล้าหาญในการลงไปเป็นอันดับสี่ในช่วงต่อเวลา แต่การส่งผ่านไม่สมบูรณ์ เมื่อเหลือเวลาเพียง 27 วินาทีในเกมการรุกของฮุสตันก็รีบเคลื่อนลูกบอลไปยังตำแหน่งประตูสนามและนำเกมออกไปทำให้ประมวลผลได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาล

แม้จะมีความปราชัย แต่อินเดียแนโพลิสก็ไม่ได้เลวร้ายในฤดูกาลนี้ พวกเขาแขวนคอกับอินทรีจนจบเอาชนะทีมเพลย์ออฟในวอชิงตันอินเดียนแดงและแพ้การยิงประตูให้กับกาล

การรุกครั้งนี้สามารถเพิ่มคะแนนได้อย่างรวดเร็วและ Frank Reich ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเขามีความสามารถของ Texans Bill Belichick ในฐานะผู้ประสานงานแนวรุกของ Philadelphia Eagles อย่างไรก็ตามพวกเขาจะพลาดการคุกคามที่มีศักยภาพมากที่สุดและ TY Hilton ซึ่งเป็นเป้าหมายโปรดของลัคที่ปรับเอ็นร้อยหวายของเขาในสัปดาห์ที่ 4

เพื่อให้โคลท์ชนะครั้งนี้พวกเขาต้องการใครสักคนที่จะก้าวขึ้นมาในเกมรุกของฮิลตัน เราสามารถคาดหวังว่านิวอิงแลนด์จะมีแผนตอบโต้เกมที่ผ่านบอลสั้น ๆ Andrew Luck ได้สร้างสถิติในลีกสำหรับความพยายามที่ผ่านมากที่สุดตลอดสี่สัปดาห์แรกดังนั้นเราจึงรู้ว่าพวกเขาจะพยายามทำอะไร

เกมวิ่งนี้ไม่มีฟันในปี 2018 อินเดียนาโพลิสมีโชคมากขึ้นในการขว้างหน้าจอและผ่านเข้าสู่แฟลตเพื่อให้พวกเขากลับมามีส่วนร่วม คาดว่าจะเหมือนกันมากขึ้นในวันพฤหัสบดีโดย Nyheim Hines น่าจะได้รับประโยชน์มากที่สุดเขาวิ่ง 28.5 เส้นทางต่อเกมจนถึงตอนนี้เขาจะมีโอกาส

นิวอิงแลนด์ -10 ที่ -115 อัตราต่อรองการเดิมพัน
$ 100 สมัคร Royal Online เพื่อรับรางวัล $ 86.96
มากกว่า 51 แต้มรวมที่ -110 อัตราต่อรอง
$ 100 เพื่อรับรางวัล $ 90.91

Eric Ebron จะเป็นผู้มีส่วนสำคัญในการผ่านเกมในช่วงที่ฮิลตันไม่อยู่ เขาไม่ได้ยอดเยี่ยมในปีนี้ แต่เขาได้รับโอกาส Ebron ตกเป็นเป้าหมาย 21 ครั้งในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา อัตราการใช้งานนี้ควรจะเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่ 5 หากช่วงท้ายเล่นได้จนถึงขณะนี้เขาอาจเป็นผู้สร้างความแตกต่างในการรักษาโคลท์ไว้ในเกมนี้

การบาดเจ็บ:โคลท์ผู้น่าสงสารกำลังเข้ามาในเกมวันพฤหัสบดีโดยบาดเจ็บ ด้วยอาวุธหลักในการรุกสามอย่างที่แน่นอนและผู้เล่นแนวรุกอีกสองคนที่ถูกกำหนดให้เป็นที่น่าสงสัย Coach Reich และ Andrew Luck จะต้องมีความคิดสร้างสรรค์เป็นพิเศษในการวางแผนสำหรับการจับคู่ครั้งนี้

ในด้านการป้องกันสิ่งต่างๆไม่ได้ดูสดใสขึ้นมากนัก รองมีผู้เล่นสี่คนในรายงานการบาดเจ็บโดยมีสองมุมที่ถูกระบุว่าไม่อยู่แล้ว ดูเหมือนว่าอินเดียแนโพลิสจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากจากนักกีฬาที่เหลืออยู่ แต่เป็นวันพฤหัสบดีอะไรก็เป็นไปได้!

เว็บบอล SBOBET เว็บเดิมพันบอล ผู้ชนะสูงสุดในเดือน

เว็บบอล SBOBET คลิปชุมชนนี้มีชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ 10 รายการตรงจากฟอรัมของเรา จำนวนการเข้าชมถึงหลักสิบของ x ของเงินเดิมพัน ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามาจากเกมคาสิโนที่หลากหลาย ดังนั้นเราจึงมีเครื่องสล็อตแบบคลาสสิกและรุ่นใหม่ ๆ จับตาดู Quest Megaways

ใหม่ของ Gonzo และศักยภาพอันยิ่งใหญ่ของมัน นอกจากนี้เรายังมีวิดีโอโบนัสในตอนท้ายของการรวบรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบที่ดีโดยผู้เล่น Zack325ci ในเกมคาสิโน Crazy Time ตรวจสอบช่อง Youtubeของเราเพื่อรับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น

สัปดาห์นี้มีสล็อตออนไลน์ใหม่สี่ช่องให้คุณได้เล่นโดย Pragmatic Play, Relax Gaming, NetEnt และ Nolimit City แต่ละธีมเป็นไปตามธีมแปลก ๆ ของตัวเองและให้ความบันเทิงมากมายแก่คุณ

หากช่องสัปดาห์นี้ไม่เป็นที่ชื่นชอบของคุณอย่าลืมติดตามชมในสัปดาห์หน้าเพื่อรับข่าวสารใหม่ ๆ หากคุณจัดการเพื่อคว้าชัยชนะครั้งใหญ่อย่าลืมจับภาพหน้าจอและอัปโหลดไปยังส่วนการชนะรางวัลใหญ่ในหน้าบทวิจารณ์สล็อตที่เหมาะสม

การรวบรวมของสตรีมเมอร์นี้มีชัยชนะที่ยิ่งใหญ่มากมาย มีทั้งหมดสิบรายการแต่ละรายการสูงกว่าเดิมพัน 1k เท่า เกมยังมีความหลากหลายมาก ดังนั้นเครื่องสล็อตจึงมีตั้งแต่คลาสสิกเก่าไปจนถึงรุ่นล่าสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสล็อต Money Train 2

ใหม่ให้รางวัลสตรีมเมอร์จำนวนมาก เว็บเดิมพันบอล สุดท้ายอย่าพลาดคลิปโบนัสท้ายวิดีโอสำหรับ Mega Ball mania ตรวจสอบช่อง Youtubeของเราเพื่อรับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น

มีการกระทำที่ยอดเยี่ยมมากมายให้ดูในวิดีโอสล็อตใหม่ยอดนิยมของเดือนนี้ซึ่งมีการเปิดตัวใหม่จาก Play’n GO, Iron Dog Studio, Yggradrasil และ Nolimit City การรวบรวมยังมีสตรีมเมอร์ที่คุณชื่นชอบมากมายรวมถึงรายการโปรดของ

ขึ้นเป็นครั้งแรกสล็อต Megaways ล่าสุดเหล็กสุนัขสตูดิโอ, 1 ล้าน Megaways ปีก่อนคริสตกาล ตามที่ชื่อแนะนำสล็อตนี้สามารถสร้างวิธีชนะได้มากถึง (ดีกว่าเล็กน้อย) 1,000,000 วิธีและมีโอกาสชนะสูงสุด 45,000x

ในคลิปนี้ Phil จาก Daskelelele ได้ซื้อตรงเข้าสู่รอบโบนัสที่คาสิโนMr Greenโดยซื้อ 12 ฟรีสปินที่ระดับเดิมพัน 1.60 ยูโรในราคา 320 ยูโร ในระหว่างการหมุนฟรีรีลเพิ่มเติมจะถูกเพิ่มตรงกลางกระดานทำให้เป็นสล็อต 7 รีล รอกพิเศษนี้ยังมีสัญลักษณ์มากถึง 9 สัญลักษณ์ (ดังนั้นการตี Megaways มากกว่า 1,000,000)

ในการหมุนครั้งแรกของเขา Phil จะแสดงสัญลักษณ์ทั้ง 9 แบบบนรีลพิเศษซึ่งไม่เพียง แต่หมายความว่ารีลรับประกัน 9 สัญลักษณ์ในทุกๆการหมุนที่เหลือ แต่ทั้งหมดจะได้รับรางวัลฟรีสปินพิเศษ 5 ครั้งและยังหมายความว่าไวด์ใด ๆ ที่เชื่อมโยงไปถึงนั้น รอกยังคงเหนียว

เช่นเดียวกับเกม Iron Dog Megaways อื่น ๆ เมื่อรีลมีจำนวนสัญลักษณ์สูงสุด (7 สำหรับวงล้อทั้งหมดยกเว้นตรงกลาง) จะรับประกันจำนวนสัญลักษณ์สำหรับรอบโบนัสที่เหลือ สุดท้ายเริ่มด้วยตัวคูณการชนะ 2 เท่าการชนะแต่ละครั้งที่ตามมาจะเพิ่มตัวคูณด้วย 1x

ฟรีสปินพอตเตอร์ไปพร้อม ๆ กันโดยรวบรวมชัยชนะขนาดเล็ก / กลางจำนวนมากรวมทั้งวงล้อล็อคสูงสุด 2 และ 3 ใน 7 สัญลักษณ์แต่ละอัน เมื่อหมุนไป 13 ครั้ง Phil ได้รับรางวัลมากกว่า€ 200 และมีตัวคูณการชนะ 13x

เมื่อเขา 14 THสปินชนะ€ 92 เอาเขาใกล้กับ€ 300 คูณยก 14 เท่าและน้ำตกที่ตามมานำเข้ามาครอบคลุม 12 จ่ายสูงมม็อ ธ ข้ามวงล้อทั้งหมดสำหรับผู้ชนะ€ 2,161.60 ก่อนที่เขาจะเฉลิมฉลองอย่างดุเดือด

เขากำลังชนะรางวัลใหญ่อีกครั้งเช่นเดียวกับการหมุนครั้งต่อไปโดยมีตัวคูณสูงถึง 17x สัญลักษณ์เสือที่จ่ายสูง 13 ตัวกระจายอยู่ทั่วกระดานเพื่อรับรางวัล 2,945.76 ยูโร เมื่อการหมุนสิ้นสุดลงในที่สุด Daskelele ก็ฝากเงิน€ 5,497.92 สำหรับการชนะมูลค่า 3,436x ขนาดเดิมพันของเขา

เป็นสล็อตวงดนตรีร็อกล่าสุดของ Play’n GO ตามรอย เว็บเดิมพันบอล เล่นด้วยเงิน 5 ยูโรต่อหนึ่งสปินในคลิปนี้โดยสมาชิกของทีมสตรีมมิ่งโบนัสคาสิโนดีลักซ์เราเข้าร่วมการแข่งขันเมื่อเริ่มรอบฟรีสปิน

ในระหว่างการหมุนฟรีรีลที่ซ้อนกับสัญลักษณ์ใด ๆ จะเพิ่มตัวคูณการชนะ 1x และไวด์ที่ซ้อนกันจะเพิ่มตัวคูณการชนะ 2 เท่าและตัวคูณที่ชนะใด ๆ ที่ได้รับจะถูกนำไปใช้กับการชนะในอนาคตทั้งหมด แม้จะชนะเพียง 2 ยูโรครึ่งทางในรอบโบนัส แต่ก็มีการใช้ตัวคูณการชนะเป็น 9 เท่าเพื่อใช้ประโยชน์จากสัญลักษณ์การจ่ายเงินสูงสุด 8 สัญลักษณ์ที่กระจายอยู่ทั่วกระดานในการหมุนหมายเลข 6 สำหรับการชนะ 540 ยูโร

การหมุนสองครั้งถัดไปนำตัวคูณการชนะพิเศษมากมายมาให้พวกเขาเมื่อวงล้อเต็มของสัญลักษณ์ที่ตรงกันฝนตกลงมา ในการหมุนหมายเลข 8 ด้วยตัวคูณการชนะที่เพิ่มขึ้นถึง 18x กระดานที่มีสัญลักษณ์คลับที่จ่ายต่ำเต็ม 3 แถว (ที่มีสัญลักษณ์สโมสรเดียวบนอีกสองวงล้อ) จะเพิ่มเงินกองกลางอีก 738 ยูโร

สโมสรต่างๆกลับมาอีก 2 ครั้งในภายหลังและคราวนี้ตัวคูณการชนะสูงถึง 22 เท่าและแม้จะมีจำนวนสโมสรน้อยกว่าเล็กน้อย แต่การชนะก็เพิ่มขึ้นอีก 1,067 ยูโร ผลการชนะทั้งหมด 2,347 ยูโรสำหรับการชนะ 469 เท่า

การหมุนวงล้อที่คาสิโนWildzในราคา€ 5 ต่อการหมุน เว็บบอล SBOBET ที่ชื่นชอบ Slotspinner มี 3 โปรยเพื่อเข้าสู่ฟีเจอร์ Bonus Wheel ที่เล่นผลไม้อมตะย้อนยุคของ Nolimit City

ตามคำอธิบายอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับคุณสมบัติวงล้อจะหมุนไปที่ตัวคูณที่ชนะรางวัลแจ็คพอตระดับหรือสัญลักษณ์ ‘ขึ้น’ ซึ่งจะนำคุณไปสู่อีกระดับ ลงจอดสองครั้งในตัวคูณการชนะเท่ากันและเกมจะจบลง

Slotspinner เข้าสู่ ‘ขึ้น’ ทันทีเพื่อเลื่อนไปยังระดับสองจากนั้นเขาก็ชนะตัวคูณจำนวนมากผลักดันให้เขาชนะมากถึง 63x ก่อนที่เขาจะได้แจ็คพอตระดับ 2 ที่ 250x รอบวงล้อโบนัสจะสิ้นสุดลงเช่นกันหากหนึ่งในแจ็คพอตระดับหนึ่งถูกตีดังนั้นเขาจึงออกจากการชนะ 313x สั้น ๆ แต่แสนหวานมูลค่า 1,565 ปอนด์

เว็บแทงบาคาร่า สมัครสมาชิก UFABET เดิมพันที่ดีที่สุด

เว็บแทงบาคาร่า การรายงานข่าวการแข่งรถของ ITV สุดสัปดาห์นี้ยังคงดำเนินต่อไปในวันอาทิตย์โดยมีการแข่งขัน 7 รายการที่มาจาก Goodwood และ Perth การแข่งขันในวันนี้คือการแข่งขัน Ladbrokes Supreme Stakes

ของกลุ่ม 3 ที่ Goodwood เวลา 15.35 น. และ Kyle ได้เลือกเคล็ดลับการเดิมพันสำหรับการแข่งขันแต่ละรายการ ก่อนที่เราจะเข้าสู่เคล็ดลับการแข่งรถในวันอาทิตย์คุณสามารถรับการเดิมพันที่ไม่มีความเสี่ยงเพื่อใช้จ่ายใน ITV Racing เมื่อคุณเปิดบัญชีใหม่ที่

การเปิดการแข่งขันใน ITV วันอาทิตย์นี้เป็นเกมแฮนดิแคปที่ดีที่สุดของแล็ดโบร๊กส์รับประกันการเติมมากกว่า 1m 3f 218y สนามที่มีนักวิ่ง 5 คนไปโพสต์และฉันกำลังไปกับICE SPRITEตลาดการพนันในปัจจุบัน

สำหรับผู้ฝึกสอน William Haggas และนักจัดรายการ Tom Marquand เด็กวัย 3 ขวบที่มีแนวโน้มว่าจะทำแฮตทริกกับ Marquand บนเรือได้ดูดีขึ้นและดีขึ้นในการวิ่งแต่ละครั้งหลังจากลงจอดที่ Newmarket และ Windsor เมื่อเร็ว ๆ นี้

เธอวิ่งและชนะบนพื้นนุ่มและเป็นประเภทที่ต้องปรับปรุงอีกครั้งและฉันรู้สึกว่าเธอทำแฮตทริกได้สำเร็จ เธอมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น 6 ปอนด์ แต่ฉันรู้สึกว่าเธอสามารถข้ามผ่านสิ่งนี้ไปได้ สมัครสมาชิก UFABET เปิดตัวแฮนดิแคปในการเริ่มต้น

ครั้งที่สามเท่านั้นและเธอจะพยายามปรับปรุงอีกครั้งหลังจากรับสามเณรนักวิ่ง 11 คนที่วินด์เซอร์เมื่อเดือนที่แล้ว ผู้ชนะการแข่งขันเมื่อปีที่แล้ว Alemaga ชนะการแข่งขันครั้งนี้เมื่อเปิดตัวแฮนดิแคปและกำลังมองหาการตีกลับหลังจากวิ่งต่ำกว่าพาร์สองสามครั้ง เธอสวมหน้ากากเป็นครั้งแรก

ตอนนี้เราอยู่ที่ ‘ซันนี่’ สกอตแลนด์เพื่อแข่งขันแฮนดิแคป Chase (GBB Race)ของBet365 สามเณรและฉันกำลังจะเดิมพัน EWที่นี่และตัวเลือกของฉันคือSIANNES STARสำหรับ Brian Ellison และ Champion Jockey Brian Hughes

ม้าที่กำลังก้าวไปได้ดีเหนืออุปสรรคที่คว้าแชมป์ที่นี่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขามีผลลัพธ์ที่น่านับถือสองสามอย่างในช่วงปลายปี เขาสามารถเป็นนักล่าได้และด้วยการจองฮิวจ์บนเรืออีกครั้งเป็นข้อดีสำหรับฉัน เขาจะเป็นคนหนึ่งที่น่าจับตามองในตลาด Global Tour

เป็นผู้ชนะ 5 ครั้งจากอุปสรรคในปีที่แล้วและชนะเมื่อครั้งล่าสุดที่ Bangor เมื่อเดือนที่แล้ว เขาสูงขึ้น 6 ปอนด์ แต่มีโอกาสที่จะปรับปรุงอีกครั้งเนื่องจาก Jockey May Kendrick เรียกร้อง 3lb Scardura

สามารถปรับปรุงได้เช่นกันในขณะที่เขาเป็นเด็กอายุ 6 ขวบที่วิ่งผ่านอุปสรรคที่ถูกสร้างให้เป็นนักล่าและดูดีเมื่อวินาทีที่ Stratford เมื่อ 53 วันก่อน Lucky Flight จะสร้างความประทับใจให้กับครูฝึกลูซินดารัสเซลและจะมีความก้าวหน้า

ในฐานะผู้ไล่ล่าที่มีศักยภาพ Jockey Stephen Mulqueen อ้างสิทธิ์ 3lb. Guardia Top พัฒนาอย่างรวดเร็วในอุปสรรคที่ดีเมื่อปีที่แล้วเมื่อชนะ 3 ครั้ง ไปดูกันดีกว่าว่าผลลัพธ์ของเขาเป็นอย่างไรเมื่อเห็นครั้งสุดท้ายที่ Market Rasen เมื่อสองสัปดาห์ก่อน เขาจะดูไปได้ดีอีกครั้งและสวมผ้าผูกลิ้น

14.25 โบร๊กส์ให้สถานเสริมแฮนดิแค็ทุกวันมากกว่า 6f กู๊ดวู้ดมีข้อมูลของนักวิ่งสิบและฉันจะให้มิกแชนน่อนก้าวหน้า 4 ปีCHAIRMANOFTHEBOARD เขาชนะ C&D ที่นี่จากการเปิดตัวครั้งแรกและพบว่าฟอร์มของเขาในฐานะสปรินเตอร์ในเทอมนี้ชนะสองครั้งในปีนี้

เขาเรียก Blinder เมื่อ 5 วันในสจ๊วตส์คัพกลับมาที่นี่เมื่อเดือนที่แล้ว เขามีเครื่องหมายเดียวกันที่นี่และสามารถเป็นผู้เล่นชั้นนำในการแข่งขันครั้งนี้ นี่เป็นการแข่งขันที่ง่ายกว่านั้น เด็กชายอตาลันต้าได้รับรางวัลแฮนดิแคป C&D สองสามรายการเมื่อปีที่แล้วและมีผลการแข่งขันที่ดีในฤดูกาลนี้

การเชื่อมต่อจะหวังที่จะนำการทำงานของเขาในสจ๊วตส์คัพหลังเขาเมื่อเขาพัดเริ่มต้นและสิ้นสุดวันที่ 25 TH27 Alaadel ที่กำลังมองหาที่จะปรับปรุงหลังจากจบ 6 วันที่ 10 เชสเตอร์ 10 วันที่ผ่านมา มันเป็นการเปิดตัวอย่างรวดเร็วและ Champion Jockey Oisin Murphy

ขึ้นขี่ม้าจาก สมัครสมาชิก UFABET พายุไต้ฝุ่นเท็นมีการอ้างสิทธิ์และไปจากจุดเดียวกันและเมื่อพบครั้งสุดท้ายที่ริปอนเมื่อ 14 วันที่แล้วเขาถูกจับตัวขึ้นและกับฌอนเลวีย์บนเรือเขาหวังว่าจะได้รับการดำเนินการที่ชัดเจนในครั้งนี้ Brian The Snail

เป็นอีกคนหนึ่งที่ดูเหมือนจะมีสิทธิเรียกร้อง เขาวิ่งบลินเดอร์ใน Stewards Cup ที่นี่ แต่จะต้องอยู่ในระดับนั้นอีกครั้งเพื่อปรับปรุงหลังจากวิ่งได้สองสามครั้งโดยเฉลี่ย พื้นดินคงไม่เหมาะสำหรับเขา

เรากลับมาที่เพิร์ธ เพื่อแข่งขันBet365 Handicap Hurdle (GBB Race)มากกว่า 2m 4f 35y และตัวเลือกของฉันคือม้าที่อยู่ในรูปแบบสีแดงร้อนแรงในช่วงปลายตั้งแต่เปลี่ยนกลับมาเป็นอุปสรรค

สิ่งที่ฉันเลือกสำหรับนี่คืออิลิเซียอิมพีเรียลสำหรับคอกม้าในรูปแบบของ Fergal O’Brien และ Jockey Paddy Brennan ใครที่กำลังมองหา 4 THชนะติดต่อกันหลังจากทำแฮตทริกได้สำเร็จเมื่อเห็นครั้งสุดท้ายที่เซาธ์เวลล์เมื่อเดือนที่แล้ว

เขาเพิ่มขึ้น 11 ปอนด์สำหรับพวกเขาที่ประสบความสำเร็จ เว็บแทงบาคาร่า แต่ฉันรู้สึกว่าเราไม่ได้เห็นจุดจบของฟอร์มนี้และฉันรู้สึกว่าเขาสามารถชนะได้อีกครั้ง Native Fighter กำลังก้าวลงจากการเดินทางและด้วยนักจัดรายการ Charlotte Jones

ที่อ้างว่า 7 ปอนด์ฉันรู้สึกว่าเขาควรได้รับความเคารพสำหรับการเดินทางครั้งนี้หลังจากที่ดูเหมือนว่า 2m6f อาจจะอยู่นอกขอบเขตของเขา อันตรายสำหรับฉันคือม้าที่ก้าวขึ้นมาในการเดินทาง Dear Sire ใช้ประโยชน์จากคะแนนที่ลดลงเมื่อชนะที่ Bangor

ในเดือนกรกฎาคม เขาตามมานี้ด้วย 3 ถนนที่ Uttoxeter และสามารถมีการเรียกร้องที่นี่ Newtown Boy จะคอยสานต่อความสำเร็จให้กับ Keith Dalgleish ผู้ซึ่งมีความมั่นคงอยู่ในรูปแบบที่ดีของ Danny McMenamin สายและนักจัดรายการที่อ้างสิทธิ์ 3 ปอนด์

สมัครเว็บบอล Royal Online มือถือ รับผลตอบแทนที่ดี

สมัครเว็บบอล เป็นบล็อกโพสต์รายสัปดาห์ที่เล่าถึงปีที่สี่ของฉันในลีกฟุตบอลแฟนตาซีที่น่าอับอายของ Brawlers ตลอดทั้งฤดูกาล ในแต่ละสัปดาห์ฉันจะครอบคลุมรถปิคอัพสละสิทธิ์ลำดับความสำคัญใครจะนั่งหรือเริ่มต้นและความคิดอื่น ๆ เกี่ยวกับฟุตบอลแฟนตาซีและ NFL

จากนั้นฉันก็โรยตัวลงในการล่มสลายเป็นครั้งคราวการตัดสินใจเกี่ยวกับปฏิกิริยาที่ไม่ดีมากมายและการใช้ความพยายามอย่างสูงมากมายในการสร้างบทความที่หวังว่าจะน่าสนุกเพราะมันจะเป็นประโยชน์กับการตัดสินใจในจินตนาการของคุณ!

ฉันจะพูดคุยเกี่ยวกับความคิดบางอย่างเกี่ยวกับผู้เล่นแต่ละคนหรือการแข่งขันซึ่งอาจมีผลต่อการพนันในช่วงสุดสัปดาห์ ข้อมูลส่วนใหญ่ที่ใช้ในการพิจารณาว่าจะเล่นหรือนั่งตัวใดก็ใช้ในเกมเอ็นเอฟแอลแฮนดิแคปเพื่อจุดประสงค์ในการเดิมพัน หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ“ การเดิมพัน NFL ที่ดีที่สุด ” ประจำสัปดาห์ของฉันหรือจะหาเว็บไซต์พนันฟุตบอลที่ดีที่สุดได้ที่ไหนคุณมาถูกที่แล้ว เพียงทำตามลิงค์ที่เหมาะสม!

เพื่อติดตามเรื่องราวในตอนนี้ให้ดูบทนำสัปดาห์ที่ 1ซึ่งจะช่วยให้คุณคุ้นเคยกับตัวละครที่น่ารังเกียจนี้รวมถึงให้ความเป็นมาในสามฤดูกาลก่อนหน้าของฉันในลีก เป็นถนนสายยาวที่เกลื่อนไปด้วยการหมุนเวียนของบัญชีรายชื่อที่ผิดปกติผู้บัญชาการที่สกปรกทางอาญาและการแข่งขันชิงแชมป์อันรุ่งโรจน์ครั้งหนึ่งที่ฉันไล่ตามอีกครั้งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

สรุปสัปดาห์ที่ 2
ในสัปดาห์ที่ 2 Fantasy Footballคอลัมน์Real Nightmaresทุกอย่างถูกต้องกับโลกอีกครั้ง หลังจากการอกหักในสัปดาห์ที่ 1 ซึ่งไม่มีใครอื่นนอกจาก Comish ที่เลื่องลือฉาวโฉ่ฉันก็หมดหวังที่จะได้รับตัวฉัน มันมาในรูปแบบของแฟนตาซีฟุตบอลมือใหม่ที่สมบูรณ์

สัปดาห์ที่แล้วฉันเผชิญหน้ากับเพื่อนสนิทคนหนึ่งในชีวิตจริงของฉันจากทั่วโลก ก่อนวันดราฟเพื่อนร่วมลีกเก๋าคนหนึ่งของเราตัดสินใจว่าเขาจะไม่สามารถเข้าร่วมในช่วงแคมเปญ 2018-19 เนื่องจากไม่มีตัวเลือกและไม่มีเวลามากก่อนที่ฤดูกาลจะเริ่มเราไปที่คาเมรอนเพื่อเติมเต็มบทบาท

ตอนนี้เพียงสองสัปดาห์เท่านั้นการตัดสินใจเชิญ สมัครเว็บบอล ก็หมดผล บัญชีรายชื่อของเขาประกอบด้วยผู้เล่นผู้รักชาติเกือบทั้งหมด เขาใช้การเลือกรอบแรกกับทอมเบรดี้ด้วยซ้ำ หากคุณเคยดูรายการ“ The League” เพื่อนของฉันคือ“ Taco” ของเรา

ไม่จำเป็นต้องพูดว่าฉันเข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 ด้วยสถิติ 1-1 และเช่นเดียวกับที่ฉันจำได้ว่าปีนี้จะยากแค่ไหนในลีกแฟนตาซี Infamous Brawlers เพราะทีมที่ฉันเล่นในสัปดาห์นี้ทำให้ฉันหนาวสั่นลงกระดูกสันหลัง

Mayfield of Dreams
การประลองในสัปดาห์ที่ 3 เริ่มขึ้นในคืนวันพฤหัสบดีเมื่อคลีฟแลนด์บราวน์ขึ้นสู่นิวยอร์กเจ็ตส์ ทั้งคู่ต่อสู้ของฉันและฉันไม่ได้เริ่มผู้เล่นใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกม เว้นแต่จะเกี่ยวข้องกับสตั๊ดชั้นนำของฉันฉันพยายามที่จะอยู่ห่างจากการแข่งขันในคืนวันพฤหัสบดี มันแปลกเกินไปและคาดเดาไม่ได้ นอกจากนี้นักกีฬาทุกคนต่างแข่งขันกันโดยพักผ่อนสั้น ๆ ซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตามเกมในวันพฤหัสบดีนี้จะมีอิทธิพลต่อฤดูกาลของฉันโดยไม่คำนึงถึงกฎปกติของฉัน หลังจากครึ่งแรกที่ค่อนข้างรุนแรง Tyrod Taylor ถูกเขี่ยออกจากเกมในเวลาที่เหลือเพียงสองนาที นี่เป็นการเปิดประตูให้กับ Baker Mayfield ซึ่งเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของปี 2018 ในร่าง

หากใครสงสัยว่าอดีตโอคลาโฮมาซูนเนอร์มีสิ่งที่จะเล่นในเอ็นเอฟแอลหรือยังเปรียบเทียบเขากับจอห์นนี่แมนซิเอลข้อสงสัยของพวกเขาได้รับคำตอบในช่วงต้นและชัดเจน ตั้งแต่วินาทีที่ Mayfield ก้าวเข้ามาอยู่ตรงกลางก็เห็นได้ชัดว่ามันจะเป็นวันใหม่ในคลีฟแลนด์ มือใหม่เล่นเกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยมทำให้เล่นในกระเป๋าและเกลียวผ่านหน้าต่างที่คับแคบตลอดทั้งคืน

เมื่อผู้ชายคนนี้รับหน้าที่เริ่มต้นให้กับ Browns ต่อไปการคาดการณ์ของผู้เล่นจำนวนมากได้เปลี่ยนไป ทันใดนั้นจาร์วิสแลนดรีก็มีค่ามากกว่าที่เคยมีสิ่งต่างๆเปิดขึ้นสำหรับคาร์ลอสไฮด์ในเกมที่กำลังดำเนินอยู่และอันโตนิโอคัลลาเวย์ได้กลายเป็นภัยคุกคามระดับลึกที่มีเพดานสูง Tyrod ไม่สามารถใช้อาวุธทั้งหมดของเขาได้ แต่ Baker สามารถทำได้อย่างชัดเจนและนั่นก็ใหญ่มาก

ฉันยังออกจากเกมวันพฤหัสบดีด้วยความสำนึก ในขณะที่ฉันชื่นชม Matt Stafford และสามารถอยู่เคียงข้างเขาในฐานะผู้เริ่มต้นของฉันได้เกือบหลายสัปดาห์สิ่งที่บัญชีรายชื่อของฉันต้องการมากกว่าสิ่งใด ๆ ก็คือ Baker Mayfield ฉันให้ความสำคัญสูงสุดในการสละสิทธิ์ในเช้าวันศุกร์ เขาจะไม่อยู่อีกห้าวัน แต่มันก็ไม่สำคัญ ฉันสามารถมองเห็นทิศทางใหม่ของทีมของฉันบนขอบฟ้า

ฤดูกาลนี้ได้รับการครอบงำโดย Royal Online มือถือ ผู้เล่นที่ไม่ได้ร่างต้องมี แต่เป็นผู้ตัดสินผู้ชนะในลีกให้กับเจ้าของผู้โชคดีที่มารับพวกเขาในเวลาที่เหมาะสม หลังจากพลาดความสามารถอื่น ๆ ไปแล้วฉันรู้สึกเหมือนว่าฤดูกาลของฉันสิ้นสุดลงแล้ว

แต่เบเกอร์อาจเป็นกุญแจสำคัญในการนำกลุ่มของฉันกลับสู่ดินแดนแห่งพันธสัญญา เขาจะเป็น Deshaun Watson ในปีนี้ได้หรือไม่? ฉันเชื่อว่าเขาทำได้ ฉันต้องการให้เขาเป็น อันดับแรกฉันต้องการความหวังว่าเขาจะพร้อมใช้งานเมื่อฉันได้รับคำสั่งสละสิทธิ์ ในระหว่างนี้ฉันกำลังมองหาพันธมิตรทางการค้าเพื่อรับ Stafford เมื่อฉันบอกว่าฉัน “หมดแล้ว” ฉันก็เข้าแล้ว!

การสละสิทธิ์การระเบิด
การสละสิทธิ์ของสัปดาห์ที่ 3 เป็นสิ่งที่สำคัญในเชิงกลยุทธ์ มีผู้รับภัยคุกคามในวงกว้างที่เริ่มดึงดูดความสนใจในช่วงหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าพวกเขาเป็นข้อตกลงจริงบนพื้นฐานที่สม่ำเสมอหรือเป็นนักกีฬาที่กำลังบูมหรือหน้าอกทั่วไปของคุณ โชคดีที่ฉันมีบัมเกรด A สองสามตัวที่กินพื้นที่บนม้านั่งของฉันดังนั้นฉันจึงสามารถซื้อเครื่องรับเหล่านี้ได้ แต่เนิ่นๆและหวังว่าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด

ก่อนที่จะตัดสินใจฉันไปที่เว็บไซต์การพนัน NFLสองสามแห่งเพื่อรวบรวมข้อมูลบางอย่าง ฉันดูมูลค่าเช่นผลรวมการชนะตลอดฤดูกาลการโอเวอร์ – อันเดอร์ที่จะเกิดขึ้นและอัตราต่อรองในอนาคต เหตุผลก็คือฉันต้องการนักกีฬาที่เล่นเพื่อเอาชนะองค์กรที่คาดว่าจะได้คะแนนมาก ๆ

ฉันทิ้ง Cole Beasley และ TJ Yeldon สำหรับ Tyler Boyd และ Antonio Callaway การเคลื่อนไหวทั้งสองนี้ได้รับโชคดีเช่นเดียวกับการเพิ่มการป้องกันไมอามีดอลฟินของฉันซึ่งจะเข้ามาแทนที่นิวออร์ลีนส์เซนต์สดีฉันสตรีมตำแหน่งนั้นในปีนี้และไม่ต้องการอะไรเกี่ยวข้องกับความผิดของฟอลคอน

“ พวกเขาเป็นคนที่เราคิดว่าพวกเขาเป็น”
แม้จะมีตัวรับอายุน้อยที่ยังไม่ผ่านการพิสูจน์ แต่มีแนวโน้ม แต่ก็ไม่มีความสนุกมากนักในช่วงสัปดาห์ที่สามของฤดูกาล ในช่วงกลางของการเฉลิมฉลองสัปดาห์ที่ 2 ของฉันฉันทำผิดพลาดในการดูตารางเวลา นั่นคือตอนที่ฉันตระหนักว่าไม่เพียง แต่เป็นเกมในสัปดาห์ที่ 3 ของฉัน แต่ได้ตัดสินใจไปแล้ว แต่ฤดูกาลก็น่าจะเป็นเช่นกัน

ฉันตกใจมากที่บัญชีรายชื่อ Ghetto ที่สร้างมาอย่างดีจะเป็นอย่างไร เขาไม่เคยมีทีมที่ดีขนาดนี้! shlub นี้ร่างขึ้นมาอย่างไร้ที่ติได้อย่างไรหลังจากหายไปหลายปีในรอบตัดเชือก? ไม่ว่าจะเป็นโชคการค้นคว้ามากมายหรือการแทรกแซงของพระเจ้าฉันรู้ว่ามันต้องใช้ปาฏิหาริย์ที่แท้จริงสำหรับฉันที่จะชนะ

หลังจากหงุดหงิดกับผู้เล่นตัวจริงมาหลายวันฉันก็ตัดสินใจว่าจะเริ่มใครดี ดาราส่วนใหญ่ของฉันมีการจับคู่ที่ดีทำให้ฉันคิดว่าพวกเขาอาจจะเกินผลลัพธ์ที่คาดการณ์ไว้ จากนั้นฉันก็ต้องตีตัวเลือกเพดานสูงสองสามตัวเพื่อให้ทีมของฉันอยู่เหนือ ผู้เล่นตัวจริงทั้งสองมีลักษณะดังนี้:

บอกความจริงผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่ของฉันพบหรือเกินความคาดหมายในด้านประสิทธิภาพ Christian McCaffrey วิ่งไป 184 หลาและทำคะแนนได้ 21.4 คะแนน โดยปกติแล้วเมื่อวิ่งถอยหลังจะทำให้ความระมัดระวังพวกเขาได้รับระหว่าง 30 ถึง 40 คะแนน แต่ไม่ใช่เมื่อแคมนิวตันแร้งทำทัชดาวน์ทุกเส้น! ฉันเกลียดผู้ชายคนนั้นมากขึ้นทุกสัปดาห์ ความเห็นแก่ตัวของเขาน่ากลัว

Texas Texans ยังคงเป็นโค้ชที่น่ากลัวและ Deshaun Watson ยังคงดูเป็นสนิมซึ่งทั้งสองอย่างนี้ส่งผลให้ Hopkins ดึง 14.6 สำหรับทีมเท่านั้น สแตฟฟอร์ดได้ 20 คนตามปกติจอร์แดนโฮเวิร์ดได้ 16 จากกลุ่มคาร์ดินัลที่ให้อาหารด้านล่างและไคล์รูดอล์ฟนำอีก 16 คนของเขาเอง

ผู้ชนะที่สำคัญเพียงอย่างเดียวของฉันคือ Royal Online มือถือ ที่ทำคะแนนได้ 16 คะแนนแม้ว่าจะถูกคาดหวังเพียงแค่ว่าจะได้ 10 แต่ผู้ที่มีความสำคัญเพียงอย่างเดียวของฉันในรายการเริ่มต้นนั่นคือ ในขณะที่ดวงดาวของฉันมีวันที่มีคนเดินเท้าค่อนข้างมาก แต่ม้านั่งของฉันก็มีจำนวนมาก!

การให้คะแนนม้านั่งนี้กำลังเป็นเทรนด์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วตอนที่ฉันชนะอัลเลนโรบินสันกับซีแอตเทิลเขาทำแต้มได้ 18 เพียงสัปดาห์ต่อมาและเมื่อเทียบกับการป้องกันที่แย่กว่านั้นเขาทำได้เพียงแค่ 8 เท่านั้นฉันเดาว่าทันทีที่เขาพาเขาออกจากผู้เล่นตัวจริงเขาจะกลับไป เกมที่ยิ่งใหญ่ของเขา ในทำนองเดียวกันมาร์วินโจนส์โยน 18 คะแนนของตัวเองบนม้านั่ง

แต่ไม่มีคนใดที่สามารถแทงกริชเข้ามาในหัวใจของฉันได้เหมือนกับ Tyler Boyd ที่เพิ่งได้มา บอยด์มีเกมแห่งชีวิตของเขาเปลี่ยนหกจับเป็น 132 หลาด้วยทัชดาวน์ 26 หลา ฉันสามารถใช้มันได้จริงๆ เช่นเดียวกับ 19 ของ Isaiah Crowell ซึ่งตามธรรมชาติแล้วไม่รวมอยู่ในรายการเริ่มต้นของฉันด้วย

อย่างไรก็ตามการเคลื่อนไหวของฉันไม่มีผลที่แท้จริงในวันพิเศษนี้ เพราะถึงแม้จะมีผู้เล่นตัวจริงในอุดมคติซึ่งทำให้ฉันต้องมองการณ์ไกลในการนั่งบัลลังก์ Hopkins, Robinson และ Howard สำหรับ Crowell, Boyd และ Jones ฉันก็ยังคงแพ้

เพราะทั้งจักรวาลกำลังต่อต้านฉันอยู่ตลอดเวลาฉันจึงต้องเผชิญหน้ากับสลัมในวันที่ Drew Brees เล่น Atlanta Falcons เขาขว้างไปเกือบ 400 หลาและทำแต้มห้าทัชดาวน์ระหว่างวันที่ 46.5 คะแนนในวันนั้น ทุ่มให้กับบัญชีรายชื่อผู้นำที่เหลือของเขาและเขาปิดท้ายสุดสัปดาห์ด้วยคะแนน 173.75 เป็น 132.48 ของฉัน

บาคาร่า UFABET เว็บสโบเบ็ต คืนวันของการแข่งขัน

บาคาร่า UFABET แฟนบอลบางคนโต้แย้งว่าฉันจะไม่มีวันเข้าใจถ้าฉันมีชีวิตอยู่เป็นพันปี นำคำวิจารณ์ของเกมจำนวนชาม หากมีใครคิดว่ามีเพียงทีมวิทยาลัยชั้นนำ 10 หรือ 15 ทีมในประเทศเท่านั้นที่ควรค่าแก่การรับชมพวกเขาสามารถปิดทีวีได้อย่างอิสระจนถึงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนธันวาคม ชามเล็กไม่เป็นภัยคุกคามหรือดูถูกชามที่ใหญ่กว่า แต่แฟน ๆ บางคนแสดงความขุ่นเคืองทางศีลธรรมที่เด็ก ๆ จากรัฐเคนท์หรือโอไฮโอเข้ามาเล่นในฤดู

อีกอย่างหนึ่งก็คือช่วง 3-4 สัปดาห์แรกของฟุตบอลเป็น “ฤดูกาลที่ไร้สาระ” ที่เต็มไปด้วยเกมฟาดฟันแลกเงินที่ไร้ความหมายโดยฟุตบอล “ของจริง” จะตามมาในการเล่นลีก ไม่เพียง แต่ความคิดที่ล้าสมัยในยุคที่รัฐแอปพาเลเชียนสามารถเอาชนะมิชิแกนและผลักดันเพนน์สเตทไปสู่จุดสูงสุดได้ แต่กระดานชนวนการประชุมมักเต็มไปด้วยการระเบิดเช่นกัน รัฐโอคลาโฮมา vs แคนซัส? Gee ช่างเป็นโรงนา

สิ่งที่ทำให้การประชุมมีความสำคัญมากไม่ได้อยู่ที่เกมจะต้องเข้มงวดมากขึ้น เป็นโอกาสสำหรับการไถ่ถอนและการเริ่มต้นใหม่ ทีมสามารถไปได้ 1-2 ในตาราง OOC และชนะเกมการประชุม 8 หรือ 9 เกมติดต่อกันและทำชามปีใหม่

Texas และ TCU ต่างมีความสุขที่ได้เป็น“ 0-0” ในอันดับอย่างน้อยหนึ่งคอลัมน์ Longhorns แพ้แมริแลนด์ในการเปิดตัว แต่ดูแข็งแกร่งใน USC เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ในขณะเดียวกันการสูญเสีย 40-28 ที่น่าผิดหวังของ Horned Frogs ไปยังรัฐโอไฮโออย่างน้อยก็ทำให้ทีมของ Gary Patterson ต้องการปรับปรุงและเอาชนะผู้ที่ดีที่สุดใน Big 12

การเล่น UT ในออสตินหมายถึงการปฏิบัติตามประเพณีที่แทบไม่มีใครเหมือน แต่ TCU อาจกำลังเผชิญหน้ากับทีมที่ปรับปรุงอย่างรวดเร็วที่สุดใน FBS

ตามที่ Vegas กล่าวว่า บาคาร่า UFABET ยังคงเป็นรายการโปรดอยู่ดี แต่เจ้ามือรับแทงไม่ใช่คนที่เรียกช็อตนี้

Texas vs TCU: อัตราต่อรองในการปะทะกันของคู่แข่งที่สำคัญ
ฉันรู้สึกมาตลอดว่าแต้มต่อในช่วงต้นฤดูกาลฟุตบอลเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าการรับมือกับตัวแปรพิเศษของเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม

แน่นอนว่าช่วงปลายฤดูกาลของวิทยาลัยมักจะมีการบาดเจ็บเล็กน้อย (และการบาดเจ็บที่สำคัญ) ที่ต้องรับมือ หากทีมใดทีมหนึ่งชนะและอีกทีมหนึ่งไม่อยู่ในช่วงฤดูการแข่งขันแล้วจะต้องพิจารณาจุดจูงใจที่ดี

แต่มีเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับแฮนดิแคปช่วงปลายฤดูกาลนั่นคือขนาดตัวอย่าง ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงการลากเส้นหรือโค้งระฆังทำได้ง่ายขึ้นผ่านการพัฒนาของทีมในขณะที่มีการปรับปรุงถอยหลังหรือเหยียบน้ำ

ในทางตรงกันข้ามการเลือกเกมช่วงต้นฤดูกาลเป็นสถานการณ์ Wild West อารมณ์เสียอย่างบ้าคลั่ง – หรือสิ่งที่ดูเหมือนจะอารมณ์เสีย – และผลลัพธ์ที่น่างงงวยจะโพสต์บนสกอร์บอร์ด เช่นเดียวกับที่เท็กซัสแพ้แมริแลนด์และเอาชนะยูเอสครึ่งเดือนต่อมา

แฮนดิแคปเตอร์ในบ้านจะตอบสนองโดยพิจารณาจากแนวโน้มราคาและการเล่นแบบตัวต่อตัวล่าสุด TCU เป็น 5-3 ตรงขึ้นและ 6-2 ATS ใน 8 ครั้งสุดท้ายกับเท็กซัสช่วยให้เจ้ามือรับแทงสรุปได้ว่า Horned Frogs จะเป็น Longhorns ทั้งหมดที่สามารถจัดการได้

แต่เป็นการพนันสาธารณะที่กำลังยกระดับอย่างหนักในการสร้างบรรทัดสำหรับออสตินในสัปดาห์ที่ 4 การแพร่กระจายการเปิดฉันทามติเป็นเรื่องที่น่าสนใจ – การกระทำครั้งใหญ่ต่อผู้เยี่ยมชมทำให้ TCU เป็น (-4) รายการโปรดที่MyBookie ag . Moneyline ของสปอร์ตบุ๊คใน TCU สั้นลงเหลือ (-165) ในขณะที่ Longhorns อยู่ที่ (+140)

ผลรวม O / U เป็นเส้นที่มั่นคงเพียงเส้นเดียวที่ระมัดระวัง (47) เดิมพันทีมของคุณที่ เว็บสโบเบ็ต

เท็กซัสอาจถือได้ว่าเป็นรายการโปรดที่แท้จริงในบ้าน – ไม่เป็นที่รู้จักของนักเดิมพันอันดับและไฟล์ – หากสัปดาห์ที่ 3 ไม่ใช่ค่าผิดปกติ ทีมของทอมเฮอร์แมนกำลังอยู่ในระหว่างการไต่เต้าหรือพวกเขาจะกลับไปเป็นคนธรรมดาเพื่อต่อสู้กับศัตรูใหญ่ 12 คนที่ทรงพลัง?

Southern Cal ใช้เวลาย่ำวันเสาร์
แฟน ๆ อาจให้อภัย UT มากขึ้นหลังจากสัปดาห์ที่ 1 หาก Longhorns แพ้นักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ แต่ทีมของเฮอร์แมนกลับพ่ายแพ้ให้กับ“ แบ็คฟิลด์โดยคณะกรรมการ” ที่แมรี่แลนด์

Terrapins ทั้งหมด 11 ตัวทำการแข่งขันฟุตบอล ผู้เล่นในรัฐแมรี่แลนด์ 10 คนจับฟุตบอลโยนโดยผู้สัญจร 3 คน หากคุณเพิ่มผู้ส่งคืนนักเตะนักเตะนักเตะลูกสแนปเปอร์ยาวและฐานข้อมูลที่ล้มลงหรือเบี่ยงเบนการขว้างของ Sam Ehlinger ผู้เล่นในรัฐแมรี่แลนด์สัมผัสบอลมากกว่าจำนวนนักกีฬาที่เห็นสนามสำหรับ NCAA และทีมเตรียมการในสุดสัปดาห์แรกของ ฤดูกาล

Texas QB Sam Ehlinger เป็นแพะ (ไม่ใช่ GOAT) หลังจากทิ้งการสกัดกั้นในไตรมาสที่ 4 ซึ่งปิดผนึกชะตากรรมของ UT ในการสูญเสีย แต่มันเป็นการขาดเกมวิ่งที่มีคุณภาพสูงสุด – เท็กซัสรีบวิ่งไป 3.9 ypc จากความพยายาม 36 ครั้งซึ่งทำให้ผู้เยี่ยมชมจมลง

Longhorns วิ่งบอลได้ดีขึ้นในสัปดาห์ที่ 2 น้องใหม่ Keaontay Ingram มีระยะ 64 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 10 ลูกและ Daniel Young คนที่สองมี scamper 30 หลาในขณะที่ UT วิ่งขึ้นนำ 21-0 และตีเสมอเป็นผลการแข่งขัน 28-21 มากกว่าทัลซา ถึงกระนั้นมันก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ

นั่นจะเปลี่ยนไปเมื่อเทียบกับ เว็บสโบเบ็ต มีวันที่ดีอีกครั้ง (กับคู่ต่อสู้ 25 อันดับแรกในครั้งนี้) และ Ehlinger แสดงความกล้าในการแย่งชิงในขณะที่ขว้าง 2 TD pass โดยไม่มีการเลือก ความแม่นยำของ QB ต่ำกว่าเครื่องหมาย 50% แต่ JT Daniels การป้องกัน Longhorn ปิดตัวลงและการรุกของโทรจันหลังควอเตอร์ที่ 1 ในขณะที่ทีมพิเศษบล็อกและส่งคืน FG เพื่อทำคะแนนที่สำคัญ

การคาดการณ์หลายครั้งทำให้โทรจันเป็นฝ่ายชนะเกมเช่น 37-14 แต่มีเพียงไม่กี่คนที่คาดว่าเท็กซัสจะชนะด้วยอัตรากำไรที่แน่นอน การป้องกันการวิ่งของ UT เป็นกำแพงอิฐโพสต์ตัวเลขติดลบในคอลัมน์สถิติการวิ่งของ USC นำกระสอบของแดเนียลส์ออกไปและเซาเทิร์นแคลยังคงวิ่งไปไม่ถึง 25 หลาด้วยความพ่ายแพ้

กบกระโดดพลาดโอกาสที่ไม่พอใจ

พนันบอลออนไลน์ แทงบาคาร่า เพียงแค่เลือก

พนันบอลออนไลน์ มีการเปิดตัวหัวหน้าโค้ชที่ได้รับการคาดหวังสูงมากมายใน FBS ในปฏิทินสุดสัปดาห์แรกของฟุตบอลวิทยาลัย วิลลีแท็กการ์ทเริ่มคุมทีมในฐานะหัวหน้าโค้ชที่รัฐฟลอริดา Jimbo Fisher เปิดตัวบทใหม่ของอาชีพของเขาที่ Texas A&M

แต่ไม่มีการเทคโอเวอร์ที่คาดหวังมากไปกว่ายุค Chip Kelly ที่เริ่มต้นที่ UCLA น่าเสียดายที่มันไปได้ไม่ดีนักสำหรับ Bruins

UCLA พ่ายแพ้ให้กับคู่ต่อสู้ของ American Athletic Conference Cincinnati แน่นอนว่าไม่น่าเบื่อ แต่โรงเรียนที่คู่แข่ง Power-5 ควรจะเอาชนะได้ ทีมของเคลลี่เริ่มต้นได้ดี แต่ทำประตูไม่ได้ด้วยเลขสองหลักในช่วง 3 ควอเตอร์สุดท้ายที่แพ้ 26-17

ในขณะเดียวกันโอคลาโฮมาซูนเนอร์ส – คู่ต่อสู้ของยูซีแอลเอในบ่ายวันเสาร์ที่จะมาถึงนี้ – เริ่มต้นได้ดีที่สุดโดยปิดทีม FAU ที่ได้รับการขนานนามอย่างสูงของเลนคิฟฟินในผลการแข่งขัน 63-14 โรงไฟฟ้า

เมื่อพิจารณาถึงคะแนนสุดท้ายบนตะแกรงจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่การกระจายแต้มของโอคลาโฮมา vs ยูซีแอลเอถูกกำหนดไว้ที่กว้างมาก (-30) สำหรับโอกิที่ชื่นชอบ ในความเป็นจริงนักเดิมพันบางคนอาจสงสัยว่าทำไมเว็บไซต์การพนันฟุตบอล

ระดับวิทยาลัยจึงไม่อนุญาตให้ Sooners ได้คะแนนเพิ่มอีกสองสามจุดในการแพร่กระจาย แต่ฉันคิดไว้แล้วว่าการแข่งขันครั้งนี้อาจเป็นโอกาสในการเดิมพันที่ดีสำหรับฝ่ายแพ้ที่จะครอบคลุม

โอคลาโฮมา vs ยูซีแอลเอ: อัตราต่อรองเป็นอย่างไรในสัปดาห์ที่ 2
Moneyline สำหรับ แทงบาคาร่า นั้นไร้สาระยิ่งกว่า Oklahoma Sooners เป็นทีมเต็งที่ห้ามพลาด (-5000) ที่จะชนะในบ้านของ Norman ในขณะที่ Moneyline ของ UCLA นั้นให้ผลตอบแทนที่สูงมาก (+3500)

อย่างไรก็ตามมีเพียงGT Betsและหนังสือกีฬาลดราคาสองสามเล่มเท่านั้นที่เสนออัตราต่อรองแบบมันนี่ไลน์ เจ้ามือพนันในเวกัสเข้าใจดีว่าเมื่อฝ่ายแพ้ Power-5 ได้รับอัตราต่อรองต่อการชนะแบบ 30 ต่อ 1 หรือ 40 ต่อ 1 เป็นการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพ

สำหรับผู้เล่นกีฬาอาชีพ อาจจะดีกว่าโอกาส 1 ใน 35 สำหรับ UCLA ในการอ้างว่ามีอารมณ์เสียที่น่าทึ่งแม้ว่านักเดิมพันเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจจะไม่มีเหตุผลมากนักที่จะเล่นแบบ all-in บนไลน์ (+3500) ใด ๆ มีแนวโน้มที่จะแพ้และผู้คนชอบการชนะ

GT Bets นำเสนอสเปรด 30 คะแนนเช่นเดียวกับเวกัสส่วนใหญ่พร้อมกับคะแนนรวม (64) จุดที่มีคะแนนเท่ากับ (-9) ที่แนบมาทั้งสองวิธี เดิมพันกับทีมของคุณที่GTbetsวันนี้! การกระทำ ATS ที่น่ากลัวอยู่ห่างจาก UCLA คืออะไร

บล็อกเกอร์คนนี้ทำพลาดอย่างร้ายแรงเมื่อทำแต้มต่อในการแข่งขันไพรม์ไทม์ของ Alabama vs Louisville ในสัปดาห์ที่ 1 ผู้อ่านอาจสังเกตเห็นว่าสิ่งที่ฉันเลือกวางเกมในทัสคาลูซาผิดพลาดเมื่อมันอยู่ไกลออกไปทางใต้ที่ Camping World Stadium

แต่นั่นไม่ได้ส่งผลต่อการเลือกของฉันเลย (ต่ำกว่า 63.5 คะแนน) เพราะกองเชียร์ทั้งสองฝ่าย (และสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย) มักจะทำร้ายทั้งสองฝ่ายเล็กน้อยในขณะที่ฝูงชนทัสคาลูซาจะคำรามใส่ลุยวิลล์เท่านั้น เงียบลงอย่างเป็นประโยชน์เมื่อใดก็ตามที่ Tide เข้าครอบครอง

ความผิดพลาดที่แท้จริงของฉันคือการมองข้ามปัจจัยที่ทำให้นิคบันโค้ชอลาบามาทำคะแนนในควอเตอร์ที่ 4 ได้อย่างไร้ยางอาย เช่นเดียวกับผู้สังเกตการณ์ Crimson Tide หลายคนฉันคิดว่าการกระทำผิดจะเพิ่มขึ้นอย่างอนุรักษ์นิยมเมื่อ Louisville ได้รับ 25+ คะแนนในเวลาขยะ

แต่ซาบันต้องการดูว่าศักยภาพในการเริ่มต้น พนันบอลออนไลน์ ของเขาทั้งสองจะเป็นอย่างไรในเกมที่ผ่านไปและครึ่งหนึ่งของฟุตบอลคนเดียว (หรือ 3 ในสี่ของฟุตบอล) ก็ไม่ได้ให้จำนวนพนักงานมากพอ มันเป็นการทิ้งระเบิดไปสู่จุดจบอันขมขื่นในการเอาชนะคาร์ดินัลด้วยคะแนนสูงของอลาบามา

ที่สำคัญที่สุดแอละแบมาไม่กลัวที่จะสูญเสียหลุยส์วิลล์ แต่อย่างใด The Tide ใช้การแข่งขันเป็นแบบฝึกหัดเกมพรีซีซั่นเฉพาะกิจที่ทีม FBS อื่น ๆ เพียงไม่กี่ทีม (ยกเว้นผู้ที่เล่นโรงเรียน FCS ที่แย่มาก) มีความหรูหราในการเล่นในสัปดาห์ที่ 1

หากโอคลาโฮมาเข้าสู่จุดที่คล้ายกันกับยูซีแอลเอโค้ชลินคอล์นไรลีย์ก็แสดงให้เห็นว่าเขาจะทำคะแนนสุดท้ายให้สูงขึ้นเช่นกัน คณะกรรมการ College Football Playoff เรียกร้องให้มีชัยชนะและ “การควบคุมเกม” เป็น 2 ในข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับทีมที่ต้องการสร้าง CFP 4

โรงเรียน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นการตอบโต้ที่จะ “เล่นกีฬา” และปล่อยให้คู่ต่อสู้ที่โชคร้ายได้ครองอิสระกับทีม JV ของคุณในครึ่งหลัง นักพนันไม่คิดว่า OU จะกลัวที่จะสูญเสียหรือพวกเขากำลังผลักดันให้กระจายประเด็นที่เข้มงวด แต่ฉันมีข้อสงสัยว่าโอคลาโฮมาสามารถปิด UCLA ในวันเสาร์ได้หรือไม่

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Sooners จะได้รับหลาและทำคะแนนด้วย Kyler Murray ที่ขว้างไปยัง WR Marquise Brown ที่เก่งกาจและคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตามสุภาษิตโบราณที่ทีมที่มีโค้ชคนใหม่ (หรือแม้กระทั่งทีมที่มีโค้ชเก่า NFL) เห็นว่าการปรับปรุงครั้งใหญ่ที่สุดระหว่างการเปิดและสัปดาห์ที่ 2 อาจนำไปใช้ที่นี่

ที่ UCLA นั่นหมายถึงการจัดการกับการรุกแบบ NASCAR ของ Kelly วิธีที่ Bruins สามารถปรับปรุงได้ในเวลาอันรวดเร็ว
การเปิดตัวของวิลลีแท็กการ์ทที่รัฐฟลอริดาเป็นประเภทของความผิดพลาดอย่างรวดเร็วและล้มเหลวซึ่งแฟน ๆ กังวลว่าพวกเขาจะได้เห็นจาก UCLA เวอร์จิเนียเทคชนะ 24-3 ในขณะที่เซมิโนลสะดุดและกระฉอกแม้กระทั่งเล่นเองจาก TD ที่มีศักยภาพเมื่อหน่วยจังหวะอัพจังหวะอันน่ากลัวของแท็กการ์ตเข้ามาแย่งบอลก่อนที่จะมีการทบทวนการเล่นตามแนวประตู

แต่ตอนนี้ฉันไม่เห็นความทุกข์ยากแบบเดียวกันกับที่ UCLA เลย Dorian Thompson-Robinson กองหลังน้องใหม่ของ Kelly ไม่ได้เลือก (แม้ว่าเพื่อน QB Wilton Speight ทำ) และเกมภาคพื้นดินของ Bruins ก็ไม่ได้แย่แค่นั้น แน่นอนว่ามันไม่ใช่รูปลักษณ์ของบัญชีรายชื่อที่ไม่สามารถจัดการกับความผิดพลาดของการฮัดเดิลแชทหรือการทำผิดพลาดอย่างรุนแรงในการพยายามสร้างความประทับใจให้กับโค้ชคนใหม่

ซินซินนาติมาจากการประชุมที่ยากลำบากและ แทงบาคาร่า นั้นคุ้นเคยกับการต่อสู้กับความผิดที่มีค่าออกเทนสูง แน่นอนว่า Oklahoma Sooners ก็เช่นกัน แต่มีโอกาสที่ OU จะยอมแพ้มากกว่า 17 คะแนนที่ซินซินนาติทำเมื่อซูนเนอร์สพบกับบรูอินส์สุดสัปดาห์นี้

สมัครสโบเบท สมัครพนันบอล เดิมพันฟุตบอลมีกำไร

สมัครสโบเบท ชนะหรือแพ้ Navigators จะดูและรู้สึกเหมือนเป็นหนึ่งในฝ่ายที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรัสเซีย โรนัลโด้จะอยู่ที่นั่นด้วยความหวังที่จะชดเชยผลงานฟีฟ่าในอดีต สุลต่านแห่งสเต็ปโอเวอร์ยิงได้15 ประตูในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก อังเดรซิลวาเป็นส่วนเสริมเยาวชนที่น่าตื่นเต้นสำหรับกองหน้าและจะรวมกับโรนัลโด้ในฉากที่กำหนด

แต่โปรตุเกสไม่แข็งเท่าสเปนและมีแนวโน้มที่จะไม่พอใจกับฝ่ายโมร็อกโก แนวหลังของโปรตุเกสสั่นคลอน ยกตัวอย่างเช่นเปรียบเทียบRaphaël Guerreiro กับ Ramos กองหลังชาวสเปน มีองค์ประกอบบางอย่างในบัญชีรายชื่อแม้ว่าบางตำแหน่งจะเต็มไปด้วยความสามารถและความลึก

บันทึก:
นั่นไม่ได้หมายความว่าโปรตุเกสไม่สามารถเอาชนะสเปนได้ ทุกอย่างสามารถเกิดขึ้นได้ในนัดเปิดสนาม

แต่ลองพิจารณาความเป็นไปได้ที่การเดินทางที่ชื่นชอบกับโมร็อกโกหรือแม้แต่อิหร่าน ฝ่ายใดมีแนวโน้มที่จะอารมณ์เสียมากกว่ากัน?

โมร็อกโก (+1200) และอิหร่าน (+2500): ไม่ใช่คนนอนหลับเพียงแค่ง่วงนอน
บัญชีรายชื่อใด ๆ ที่เล่นในทัวร์นาเมนต์ต้องผ่านวิถี กลุ่มอาจเริ่มช้าและเสร็จสิ้นอย่างแข็งแกร่งจุ่มลงทะยานขึ้นแล้วลงอีกครั้งหรือถอยหลังจากฟิกซ์เจอร์ไปยังฟิกซ์เจอร์ ชี้เป็น? ความพยายามและการดำเนินการไม่หยุดนิ่งและไม่สามารถพูดได้ตลอดทัวร์นาเมนต์ ไม่ถึงกับดีที่สุด

และเป็นหลักการที่ทำให้อิหร่านและโมร็อกโกพินาศจากการพิจารณาในตลาดการเดิมพันกลุ่มอันดับ 1 12 ต่อ 1 ในโมร็อกโกเพื่อจบอันดับบนกลุ่ม B เป็นเส้นที่ผิดพลาดอย่างมาก Atlas Lions มีโอกาสเกิดขึ้นจริงประมาณ 1 ใน 30 ที่จะออกมาอยู่ในตำแหน่งที่ 1 หลังจาก 3 เกม ตลาดเป็นศูนย์

แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าตัวป้อนด้านล่างจะไม่ส่งผลต่ออัตราต่อรอง
มีความสามารถระดับโลกเพียงพอที่จะทำให้เกิดปัญหากับโปรตุเกส สเปนจะเหนือกว่าโมร็อกโกทั่วทุกสนาม แต่โปรตุเกสจะมีโอกาสที่ดีกว่า แมตช์อื่น ๆ ในการแข่งขันโปรตุเกส – โมร็อกโกจะเป็นแบบถุงผสม

หากเมดิเบนาเตียกองหลังของยูเวนตุสสามารถปัดโอกาสในช่วงต้น ๆ ออกไปจากโรนัลโด้ได้ไม่กี่ครั้งและคาลิดบูทัยบสามารถเปิดบอลได้ด้วยเท้าของเขาความไม่พอใจอาจเกิดขึ้นได้

โมร็อกโกไม่สามารถกวาดทั้ง 3 เกมได้แม้ว่าพวกเขาจะทำให้โปรตุเกสตะลึง บทบาทเดียวของสิงโตในตำแหน่งที่ 1 คือการเล่นสปอยเลอร์กับฝั่งของโรนัลโด้

กลุ่ม B ในรัสเซีย: สมัครพนันบอล
ฉันสัญญาว่าจะเป็นแต้มต่อง่ายๆของตลาดต่อรองที่จะชนะของกลุ่มนี้ คุณจะได้รับหนึ่ง

พิจารณา 2 สถานการณ์ต่อไปนี้:

สเปนเอาชนะโปรตุเกสในนัดเปิดสนาม
เรานึกภาพออกไหมว่าชาวสเปนเป่ามันด้วยความสูญเสียต่อทั้งสองอย่าง? ไม่.

โปรตุเกสเอาชนะสเปนในนัดเปิดสนาม
เราสามารถจินตนาการได้หรือไม่ว่า The Navigators เป่ามันด้วยการพูดว่าเป็นประตูของตัวเองในด้านที่เอาชนะได้ในขณะที่ Luis Neto กองหลังที่ทำไว้ใน Confederations Cup 2017 น่าเสียดายที่ใช่

ตรรกะเป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ สเปนมีหลักฐานไม่พอใจเนื่องจากมีความเป็นนักกีฬาที่เหนือกว่าประเทศทางตะวันออก โปรตุเกสจะมีตอนและดราม่าเช่นเคย มันอาจส่งผลให้รอบน็อคเอาต์ที่ฮึกเหิมวิ่งไปที่จอก แต่ไม่น่าจะส่งผลให้มีตำแหน่งเหนือรายการโปรดตามรอบกลุ่ม

ดังนั้นหากฉันพบว่าตัวเองคิดว่าโรนัลโด้ปะทะรามอนเตะมุมจะตัดสินฟุตบอลโลกในช่วง 45:00 น. แรกอย่าลังเลที่จะส่งบันทึกและตั้งค่าให้ฉันตรง นัดเปิดตัวอาจจะน่าตื่นเต้น แต่จะมีฟุตบอลเหลือให้เล่นอีกมาก…และสเปนรู้ดีว่าจะทำเช่นนั้นได้อย่างไร

อัตราต่อรองของฝรั่งเศสที่จะคว้าแชมป์กลุ่ม C ในฟุตบอลโลกนั้นซับซ้อนกว่าที่คิด แฟน ๆ หลายคนอาจคิดว่ามันเป็นเพียง Les Blues รุ่นเก่าที่มีขนาดใหญ่ในแนว FIFA แต่ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ชาวฝรั่งเศสชื่นชอบอย่างมากก็คือพวกเขาได้เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง

Skipper Didier Deschamps ทำให้ทั้งทีมและสื่อไม่สมดุลด้วยการเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจ มีผู้เล่นเพียง 6 คนในบัญชีรายชื่อฟุตบอลโลก 2018 ที่เล่นในบราซิลในปี 2014 มีเพียง 9 ใน 23 คนเท่านั้นที่เป็นสมาชิกของฝ่ายฝรั่งเศสในยูโร 2016

การโต้เถียงกันมากที่สุดคือการตัดสินใจของเดส์ชองส์ที่จะปล่อยดิมิทรีปาเยต์กองหน้ามาร์กเซยออกจากทีมฟุตบอลโลก ปาเยต์ติดดาวทีมชาติในปี ’16 และเก็บ 13 แอสซิสต์ในลีกเอิงฝรั่งเศสฤดูกาลนี้ แต่เขาได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมกับแอตเลติโกมาดริดและเดส์ชองส์ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าการไปรัสเซียเป็นรายชื่อที่มีสุขภาพดีเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

บันทึก:
เป็นเรื่องดีสำหรับฝรั่งเศสที่จะสั่นคลอนเล็กน้อยเพื่อมุ่งหน้าสู่รัสเซียเนื่องจากทีมผิดหวังกับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดมากกว่าที่ผู้สนับสนุนจะยอมรับ ปี 2014 ทำได้ดีกว่า แต่ไม่โดดเด่นเนื่องจากเลส์บลูส์ล้มเยอรมนีในรอบก่อนรองชนะเลิศ

สมัครสโบเบท ให้อัตราต่อรองฝรั่งเศส (-325) เพื่อชนะกลุ่ม 4 ชาติซึ่งรวมถึงเดนมาร์กเปรูและออสเตรเลีย

ผลตอบแทน 30 ดอลลาร์สำหรับเบนจามินที่เสี่ยง? นั่นไม่ใช่อาการปวดหัวเพียงอย่างเดียวของผู้สนับสนุนทีมชาติฝรั่งเศสในการเลือกจำนวนเงินที่จะวางลงบน Les Tricolores

ฝรั่งเศส ((-325) ชนะกลุ่ม C)
มีศักยภาพเสมอในด้านเช่นฝรั่งเศส บางทีผู้ต่อรองอาจสังเกตเห็นการเคลื่อนไหวของบัญชีรายชื่อที่ก้าวร้าวซึ่งอาจทำให้นักแสดงรอบ ๆ ดาวจำนวนมากของประเทศได้

Antoine Griezmann ยิง 19 ประตูจาก 30 เกมให้กับ Atletico Madrid ในฤดูกาลนี้ เขาจะเข้าร่วมในความพยายามอันยอดเยี่ยมของฟลอเรียนทาอูวินปีกวัย 25 ปีของมาร์กเซยผู้เล่นที่มีประสบการณ์ในระดับนานาชาติเพียงเล็กน้อยที่สร้างความประทับใจให้กับฝูงฟุตบอลของสโมสรฝรั่งเศสด้วยการยิง 22 ประตูจาก 34 นัด

สำคัญ:
การผสมผสานระหว่างขาที่สดใหม่และประสบการณ์ระดับโลกที่ตำแหน่งกองกลางจะได้รับแรงหนุนจากแบ็คไลน์ที่ยิ่งใหญ่ เบนจามินเมนดี้กองหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้จ่ายค่าตัว 65 ล้านยูโรเมื่ออายุ 23 ปีจิบริลซิดิเบจากโมนาโก, ราฟาเอลวาเรนของเรอัลมาดริดและซามูเอลอุมติติจากบาร์เซโลนาจะออกหน่วยที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าพิเศษ

กองหน้าฝ่ายตรงข้ามที่สามารถเจาะป้อมปราการของฝรั่งเศสได้จะต้องรับมือกับผู้รักษาประตู Hugo Lloris ที่เก็บคลีนชีตได้ 15 แผ่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เลส์บลูส์ไปตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนตุลาคมปี 60 โดยไม่เสียประตูในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในที่สุดก็ยอมแพ้ต่อแอนตันซาโรกาจากเบลารุสหลังจากคลีนชีต 3 นัดติดต่อกันโดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Lloris

การรักษาประตูและการป้องกันที่ยอดเยี่ยมกองหน้าที่ยอดเยี่ยม ทำไมฝรั่งเศสถึงเป็นเดิมพันที่ซับซ้อนอีกครั้ง?

Un Lent Debut – การเริ่มต้นอย่างช้าๆ
การบินอย่างโดดเดี่ยวใน สมัครพนันบอล เป็นนิสัยของทีมฟุตบอลแห่งชาติฝรั่งเศสที่จะเริ่มต้นอย่างช้าๆในรอบฟุตบอลโลก ครั้งแล้วครั้งเล่าที่ชาวฝรั่งเศสทำให้ตัวเองถูกกดดันและประสบปัญหาการหยุดพักที่ไม่ดีในการพยายามฟื้นโมเมนตัมในรอบแบ่งกลุ่ม

Les Blues เกือบจะไม่มีคุณสมบัติก่อนที่จะได้รับเงินในปี ’06 ฟุตบอลโลกของบราซิลในปี 2014 ได้เห็นทีมฝรั่งเศสรุ่งเรืองในช่วงสั้น ๆ ภายใต้เดส์ชองส์หลังจากที่ลื่นล้มอีกครั้งในการแข่งขันรอบคัดเลือกและต้องการการเตะลูกโทษเพื่อเอาชนะฮอนดูรัสในกลุ่มอี

แต่การล่มสลายในแอฟริกาใต้คือสิ่งที่ติดอยู่ในใจของคนพิการ ฝรั่งเศสได้รับการจับสลากอย่างไม่เป็นมิตรสำหรับฟุตบอลโลก 2010 โดยเผชิญหน้ากับเม็กซิโกอุรุกวัยและเจ้าภาพแอฟริกาใต้ในกลุ่ม A ทีมรับมือได้ไม่ดี Nicolas Anelka กองหน้าชื่อดังปะทุใส่สตาฟฟ์โค้ชในช่วงพักครึ่งที่แพ้เม็กซิโกและถูกไล่ออกจากทีม ฝรั่งเศสจบอันดับที่ 29 จาก 32 ประเทศหลังจากแพ้ 2-1 ให้กับเจ้าภาพด้วยความอัปยศอดสู

นั่นคือตอนนี้ คนโง่ในประวัติศาสตร์ทำให้คนพิการไม่ดี ด้วยการหมุนเวียนในบัญชีรายชื่อจำนวนมากจะไม่มีความตื่นตระหนกอย่างกว้างขวางในม้านั่งฝรั่งเศสหากไม่มีความสำเร็จในทันทีในการแข่งขันกลุ่ม ใบหน้าใหม่อย่าง Kylian Mbappe วัย 19 ปีที่น่าตื่นเต้นไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับความทรงจำที่หลอกหลอนเมื่อ 8 ปีก่อน กองเชียร์ฝรั่งเศสคาดหวังในสนามน้อยกว่าที่เคยทำในปี 2550 เล็กน้อย แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดีภายใต้สถานการณ์

ฝรั่งเศสอาจแพ้การแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มและจบอันดับ 2 หรือแย่กว่านั้น แต่จะไม่เป็นเพราะโชคร้ายที่เกิดขึ้นกับผู้เล่นและโค้ชคนอื่น ๆ ของฟุตบอลโลกที่ผ่านมา สำหรับฝรั่งเศสเริ่มต้นช้าในรัสเซียการแข่งขันนัดเปิดสนามของทีมเป็นต่อออสเตรเลีย…ถือเป็นรายการที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม C

รับแทงบอลออนไลน์ สโบเบ็ต สำหรับการแข่งวันนี้

รับแทงบอลออนไลน์ จะจัดการกับระยะทาง 7f นี้เป็นครั้งแรกในรอบสองปีหลังจากการรณรงค์ที่ 6f เมื่อเร็ว ๆ นี้ เผชิญหน้ากับการต่อต้านกลุ่ม 1 ในการเริ่มต้นห้าครั้งสุดท้ายของเขาเขาเป็นวินาทีที่แคบในการแข่งขัน Diamond Jubilee Stakes ซึ่งเป็นการแสดงซ้ำของการแสดงปี 2019 ในการแข่งขันเดียวกัน ตอนนี้เขากลับไปแข่งขันกลุ่ม 2

ผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ รวมถึงภัยคุกคามที่สัญญาไว้มากพอ ๆ กับเด็กอายุ 2 ขวบ แต่ยังไม่ได้ยิงในสองนัดในฤดูกาลนี้ เขาจะแข่งมากกว่า 7f เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ชนะ Doncaster’s Group 2 Champagne Stakes ในเดือนกันยายน

นอกจากนี้ยังมีSurf Dancerที่ชนะการประกวด Listed ที่ York ครั้งที่แล้ว แต่ต้องการการปรับปรุงเพิ่มเติมเพื่อมีส่วนร่วมในการแข่งขันนี้ในขณะที่ผู้ชนะGlorious Journeyในฤดูกาลที่แล้วอาจจะดีกว่าสำหรับการแข่งขันที่จบอันดับที่เก้าใน Lennox Stakes ของ Goodwood ในระหว่างการออกนอกบ้านครั้งแรกตั้งแต่ช่วงปลาย กุมภาพันธ์.

อันดับแรกเรามีDenford Stakesมากกว่า 7f และฉันจะไปที่WILLIAM BLIGHสำหรับทีมของ Ralph Beckett และ Jockey Harry Bentley เพื่อเริ่มต้นเคล็ดลับการแข่งวันเสาร์ของเรา. เขาโชคดีเป็นครั้งที่สามด้วยผลงานที่แข็งแกร่งที่ Haydock มากกว่า 7f ในเดือนกรกฎาคม

เขาเป็นคนที่สามใน Gusbourne Nursey Handicap แต่เงื่อนไขก็มีชีวิตชีวาสำหรับเขาเล็กน้อย การเชื่อมต่อจะหวังว่าฝนจะตกในขณะที่เขาชนะด้วยความนุ่มนวลที่ Haydock พร้อมกับฝนที่คาดการณ์ไว้ เขามีความเคารพและมีสิทธิเรียกร้องสำหรับฉัน

กูรูทำคะแนนผ่าน C&D 28 วันที่ผ่านมา เขาเป็นคนที่ดูจะก้าวหน้าอีกครั้งและสามารถเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่นี่ได้ Dhahabi เป็นอีกคนที่ชนะในการเดบิวต์ เขามีสายเลือดที่ยอดเยี่ยมและมาที่นี่พร้อมกับป้ายราคาจำนวนมาก (3,100,000 Gns ต่อปี)

เขาเป็นสีเขียวเล็กน้อยในการเดบิวต์และควรกลับมาวิ่งได้ดีอีกครั้ง รับแทงบอลออนไลน์ อีกคนหนึ่งของ Frankel Colt เช่น Dhahabi ที่ชนะในการเดบิวต์ของเขายังสามารถแสดงสัญญาเพิ่มเติมอีก

รู้อยู่บนได้ดีในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขามากกว่า 1m 2f แซนด์ดาวน์ 23 วันที่ผ่านมาและจะถูกก้าวขึ้นที่นี่ในการเดินทางในขณะนี้มากกว่า 1m 4f ในHeed โหนกที่ Betway แฮนดิแค็ของคุณ เขาเป็นผู้ชนะ 10f คู่เมื่อปีที่แล้วและกำลังมุ่งหน้าไปในทางที่ถูกต้อง

เขาโชคไม่ดีที่ไม่ได้ใกล้ชิดกับแซนดาวน์ แต่ด้วยการเสมอ (1) และนักจัดรายการที่แจ้งข่าวในรูปแบบของเควินสตอตต์ เขาสามารถก้าวหน้าได้อีกครั้งมันจะยากขึ้น แต่ฉันรู้สึกว่าเขาควรจะเคารพที่นี่ Boss Power เป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาและน่าประทับใจในการเปิดตัวแฮนดิแคปที่ Yarmouth

เมื่อ 14 วันก่อน ไนท์แบร์เป็นอีกคนที่ได้รับการยอมรับนับถือในการเดิมพันในตลาด ทะเลสาบอินดิโกก้าวลงจากการเดินทางและสวมไฟกะพริบเป็นครั้งแรกสามารถดูแบบฟอร์มได้ที่นี่ เช่นเดียวกันกับ Zuba ทั้งสองอย่างนี้มีโอกาส E / W

การเลือกของฉันในUnibetคุณอยู่ในแฮนดิแค็เป็นAFAAKใครเป็นผู้ชนะ 2019 รอยัลล่าถ้วยเขาเป็น 7 ปีบริบูรณ์ในปีที่ต่ออายุของการแข่งขันว่าในเดือนมิถุนายนนี้ เขาเป็นคนที่สามที่ดีกับไฟกะพริบครั้งแรกที่ Glorious Goodwood เมื่อ 15 วันก่อน

ฉันรู้สึกว่าเขาสามารถมาจากการแสดงครั้งนั้นและไปได้ดีอีกครั้ง เมื่อ Jim Crowley อยู่บนเรือนี่เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับ Charlie Hills อายุ 6 ปี Orbaan อ้างสิทธิ์ในตำแหน่ง E / W หลังจากชนะ York Handicap

ในระยะนี้ในเดือนกรกฎาคม เขาอายุ 4 ขวบจาก C&D เดียวกันที่ยอร์กเมื่อ 21 วันก่อน Tempus เป็นพันธุ์ที่ดีและแสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาและมีศักยภาพที่จะไปได้ดีอีกครั้งสำหรับ Roger Charlton เขียนทับขั้นตอนในการเดินทางกลับอีกครั้งและมีการอ้างสิทธิ์

ในแฮนดิแคป Betwayมากกว่า 7f. KARIBANAสามารถเรียกร้องแฮตทริกได้หลังจากชนะที่ สโบเบ็ต ในเดือนกรกฎาคมและในงาน C&D เมื่อสองสัปดาห์ก่อน เขาได้รับการเพิ่มขึ้น 6 ปอนด์และเขาเป็นม้าที่ได้รับการอัพเกรดสำหรับผู้ฝึกสอน Richard Hughes Connections

มีข้ออ้างที่ดีสำหรับแฮตทริกและเป็นการยากที่จะต่อต้านสิ่งนั้น ผู้เข้าแข่งขันหลักของเขาจะเป็น Bringons Gold ที่มีอีกมากที่จะมา เขาชนะ 3 จาก 5 นัด กับ Hayley Turner บนเรืออีกครั้งซึ่งชนะครั้งสุดท้ายที่ Winsdor Black Caspian อ้างสิทธิ์ E / W

สำหรับนักจัดรายการ Kevin Stott ม้าตัวนี้ได้รับในรูปแบบที่ดีของสายหลังจากที่ชนะ 16 รองชนะเลิศการแข่งขันแฮนดิแคนิวยอร์กย้อนกลับไปเมื่อ 9 วันของเดือนกรกฎาคมและถูกแล้ว 4 ครั้งที่ 14 ที่นิวยอร์กอีกครั้ง 20 วันที่ผ่านมา เคล็ดลับของฉันคือKARIBANAเพื่อเอาชนะจุดโทษ 6 ปอนด์และทำแฮตทริกให้สำเร็จ

ในการแข่งขันGeoffrey Freer Stakes การตลาดพันธุ์แท้ของชาวไอริชที่มีนักวิ่ง 8 คนแข่งขันกันในระยะเวลา 1m 5f 61y ตัวเลือกของฉันคือALIGNAKสำหรับ Sir Michael Stoute และ Jockey Oisin Murphy

เขาชนะในการกลับมาสู่เส้นทางย้อนกลับไปในเดือนมิถุนายนที่นิวคาสเซิลและเขาก็เข้าใกล้ที่จะชนะรายการที่ Haydock เมื่อ 29 วันที่แล้วเมื่อเขาจบอันดับ 2จาก 7 นี่เป็นการทดสอบที่ยากขึ้นสำหรับเขาและนี่อาจช่วยให้เขาปลดล็อกศักยภาพและการปรับปรุงมาก

ขึ้นและเขาสามารถเป็นคู่แข่งชั้นนำสำหรับฉันในการแข่งขันครั้งนี้ สโบเบ็ต เป็นรองชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้เมื่อ 12 เดือนที่แล้วและจะดูดีขึ้นที่นี่และเขาก็อ้างสิทธิ์ในเรื่องนี้ Hukum ก้าวขึ้นในชั้นเรียนและสมควรได้รับตำแหน่งของเขาหลังจากชนะ King George V Stakes ที่ Ascot Communique

จะต้องการเป็นผู้นำอย่างรวดเร็วและก้าวไปที่นี่ เขาเป็นผู้ชนะกลุ่ม 2 และได้รับการพิจารณา แม็กซ์เวก้าจะหวังให้ฝนและเซอร์ไมเคิล Stoute ได้ Sextant เข้ามาในครั้งนี้ซึ่งเป็น 4 วันในการแข่งขันนี้ปีที่ผ่านมา

แทงบอลออนไลน์ Royal Online V2 ที่น่าประทับใจ

แทงบอลออนไลน์ อันดับแรกเรามีแฮนดิแคป Mirabeau En Provenceมากกว่า 5f และตัวเลือกของฉันคือCASPIAN QUEENซึ่งอาจกลับมาและมีผลงานที่ยิ่งใหญ่หลังจากจบการแข่งขันหลังเพื่อนนักวิ่งในการแข่งขัน Electric Ladyland รอบ C&D ในเดือนมิถุนายนนี้

เธอเป็นครั้งสุดท้ายที่ไม่ดีออกมาที่นิวมาร์เก็ตเมื่อ 7 THของ 10 34 วันที่แล้ว. การวิ่งจะมาเร็วเกินไปหลังจากนั้นและการก้าวลงจากการเดินทางจะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ฝึกสอน Richard Hughes และทีมของเขา เธอเป็นผู้ชนะหลักสูตรที่นี่เมื่อเธออายุสองขวบและมีชิ้นส่วนแก้ม

เธอเป็นคนหนึ่งที่ต้องพิจารณาและการที่ Ryan Moore ถูกจองเป็นครั้งแรกบนเรือนี่เป็นข้อดีสำหรับฉัน Electric Ladyland สามารถไปได้ดีที่นี่อีกครั้งสำหรับ Archie Watson และ Hollie Doyle บนเรือคาดว่าพวกเขาจะพูดในการแข่งขันครั้งนี้ Bal Mal

ที่น่าประทับใจคือชัยชนะ 4 ครั้งจากการวิ่ง 5 ครั้งล่าสุดของเขาและยังคงมีมากกว่าเมื่อเห็นครั้งสุดท้ายที่ Chepstow เมื่อ 9 วันก่อน เขากำลังก้าวขึ้นไปในการเดินทางและสิ่งนี้จะยากขึ้น แต่ก็อดท้อใจไม่ได้ Spanish Angel สามารถพูดได้ที่นี่ว่าใครมีรูปแบบหลักสูตรที่มั่นคงที่นี่และ Oisin Murphy ถูกจองบนเรือที่ชนะเขาทั้งสองครั้ง

ในUnibet You’re On Handicapในช่วง 1m 1f 197y ฉันคิดว่า Ryan Moore สามารถยิงสองครั้งได้อย่างรวดเร็วในการแข่งขันเปิดทั้งสองรายการเมื่อเขาขึ้นขี่ ZABEEL CHAMPIONซึ่งพัฒนาขึ้นอีกครั้งเมื่อลงจอดแฮนดิแคปมรดกในการเดินทางครั้งนี้ในการประชุมเดือนกรกฎาคมของ Newmarket .

เขาโดนจุดโทษ 8 ปอนด์ แทงบอลออนไลน์ แต่ฉันรู้สึกว่าเขามีอะไรให้แสดงมากกว่านี้และสามารถทำแฮตทริกสำหรับการเชื่อมต่อได้ เขาเป็นหนึ่งในผู้นำจากแดนหน้าและจะคอยกำหนดจังหวะให้กับมาร์คจอห์นสตัน 3 ขวบ อัลซอลท์ควรจะเหมาะกับการทำแต้มต่อบนสนามหญ้า

ในตอนนี้และสามารถทำแฮตทริกให้วิลเลียมฮักกาสได้สำเร็จและน่าจะมีอะไรมากกว่านี้ Bright Melody ที่ 11/1 มีการอ้างสิทธิ์ E / W ที่ดีและจะเป็นหนึ่งในรูปลักษณ์ที่สองในตลาดและเช่นเดียวกับ Magical Morning และ Starcat

YAZAMANไล่ตาม Tactical กลับบ้านใน Tattersalls July Stakes และใน Castle Stakes ที่ Ascot เมื่อเขาขึ้นไป 6f เขามีความสามารถมากขึ้นและเขาเป็นคนที่เอาชนะสำหรับเทรนเนอร์ William Haggas และ Tom Marquand

ฉันรู้สึกว่าเขาสามารถชนะกาตาร์ริชมอนด์สเตคแต่กาเอเดอร์จะเป็นคนที่แข็งแกร่งในการทุบและฉันรู้สึกว่าเขาสามารถเด้งกลับและแสดงประสิทธิภาพที่ยิ่งใหญ่ในการพยายามทำให้YAZAMAN ที่เป็นที่ชื่นชอบของตลาดในปัจจุบันดีขึ้น Supremacy

สามารถปรับปรุงได้อีกครั้งสำหรับผู้ชนะ Clive Cox ในปีที่แล้วและมีการเรียกร้องสถานที่ แอดมิรัลเนลสันเป็นอีกคนหนึ่งที่จะพยายามปรับปรุงให้กับไอเดนโอไบรอันและจะพยายามแก้ไขรูปแบบการจบสกอร์ของเขาในโคเวนทรีสเตคที่แอสคอทเมื่อเดือนที่แล้ว

ในจอห์นเพียร์ซกอร์ดอนแข่งเดิมพัน (กลุ่ม 3) มากกว่า 1m 218y 3fและกษัตริย์อังกฤษจะมองหาที่จะได้รับกลับมาในรูปแบบหลังจากจบ 5 ปีบริบูรณ์ในดาร์บี้ฟรีได้รับความอบอุ่นก่อนที่จะตั้งปิด Frankie Dettori ยังคงนั่งรถและฉันรู้สึกว่าเขายังมีอะไรอีกมากมาย

ที่จะมาและสามารถเป็นผู้เล่นชั้นนำที่นี่ได้ Al Aasy จะพยายามต่อต้านการลงโทษที่เขาได้รับหลังจากได้รับรางวัล Bahrain Trophy ที่ Newmarket เมื่อเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อ 21 วันที่แล้ว เขาสามารถวิ่งแข่งรายการใหญ่ได้ที่นี่ Khalifa Sat จัดการแข่งขันครั้งใหญ่ในดาร์บี้เมื่อจบอันดับ 2ที่ 50/1.

มันยากที่จะทำซ้ำที่นี่ฉันรู้สึก แต่จะเป็นที่จับตามองในตลาด Subjectivist จะต้องการใช้ประโยชน์จากการเสมอ 1 และพยายามชนะการแข่งขันนี้เพื่อรองชนะเลิศปีที่สองสำหรับ Mark Johnston Mogul ของ Aiden O ‘Brien เป็นอีกคนหนึ่งที่จะจัดการแข่งขันครั้งใหญ่และเป็นการแสดงในชั้นเรียน

FANCY BLUE (NAP)เป็นคนที่ต้องเอาชนะที่นี่ซึ่งได้รับรางวัล Royal Online V2 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาในฝรั่งเศสที่เอาชนะ Alpine Star ได้ จัดการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ใน 1,000 กินีในช่วงที่สองถึงสงบ เธอสามารถปรับปรุงได้อีกครั้งและนี่อยู่ในขอบเขตของเธอและเธอเป็นคนที่เอาชนะได้

เมื่อ Ryan Moore จองบนเรือและได้ออกวิ่งครั้งแรกกับ Donnacha O’Brien ฉันรู้สึกว่าเธอสามารถใช้ประโยชน์จากน้ำหนักที่ได้รับ (8st 12lbs) Nazeef อยู่ในฟอร์มที่ร้อนแรง แต่จะมีการแข่งขันอย่างหนักเพื่อเอาชนะแฟนซีบลู

แต่เธอกำลังก้าวขึ้นสู่การเดินทางและสามารถเป็นผู้เล่นชั้นนำได้หากเธอสามารถมองเห็นระยะไกลได้ ปีที่แล้วผู้ชนะ Deirdre ได้รับชัยชนะนับตั้งแต่การแข่งขันครั้งนี้เมื่อฤดูกาลที่แล้วและได้รับการยอมรับอย่างมากในการแข่งขันรายการใหญ่ Magic ไม้เรียวเป็น 4 ดีTH

ในคราสที่เอาชนะ Deirdre ที่ Sandown เธอขี่อย่างอดทนมากขึ้นในการแข่งขันครั้งนั้น แต่ Frankie Dettori ถูกจองไว้บนเรือและพวกเขามีโอกาสที่จะได้สถานที่ ในGusbourne Nursey Mark Johnston ชนะการแข่งขันนี้ 3 ครั้งตั้งแต่ปี 2014

และฉันกำลังให้ทิปE / Wที่นี่และการเลือกของฉันคือCODEBOOKสำหรับผู้ฝึกสอนที่ระบุไว้ข้างต้น เขาแสดงความสามารถ แต่ไม่จำเป็นต้องปรับปรุงเพื่อลงจอด แต่ด้วยฟอร์มของเขาในการแข่งขันครั้งนี้และวิลเลียมบูอิคจองบนเรือเขาเป็นคนหนึ่งที่ต้องพิจารณาและดูในตลาด

ด้วยเจ้ามือรับแทงที่จ่ายเงิน 4 แห่งเขาเป็นหนึ่งในผู้ชม Royal Online V2 เป็นผู้เล่นหลักในเรื่องนี้หลังจากที่เขาไล่ล่า Master of the Seas ที่ Newmarket ในเดือนมิถุนายน เขาวิ่งตามเมื่อชนะก่อนหน้านี้ปากที่ Haydock มากกว่า 7f Running Back

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวังเมื่อเป็นครั้งที่สองของ Qaader ในการเดบิวต์ของเขาและเมื่อ Oisin Murphy จองและก้าวขึ้นมาในการเดินทางเขาจะไม่ถูกลดราคาที่นี่